Thứ năm, 11/7/2013 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 11/7/2013 | 09:00 GMT+7

Các 'thiên thần' The Voice Kids đáng yêu đội Hồ Hoài Anh

Dù đi tiếp vào vòng trong hay phải chia tay cuộc thi nhưng các bé tham gia The Voice Kids đều rất đáng yêu, để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

1.jpeg
Mở đầu phần thi của đội cặp đôi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là phần thi của ba tài năng từng "làm mưa làm gió" tại vòng thi Giấu mặt": công chúa" Yến Nhi (ngoài cùng bên tay trái), Thu Hà (thứ 3 từ trái qua) và Hồng Khanh (cuối cùng). Các bé làm duyên bên quán quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012 - ca sĩ Hương Tràm.
2.jpeg
Ba công chúa nhỏ rất nhí nhảnh, trêu đùa nhau mọi lúc mọi nơi.
3.jpeg
Mẹ Chiều Xuân nói chuyện cùng Hồng Khanh nhằm giúp bé bớt căng thẳng trước giờ lên sân khấu.
4.jpeg
Trong tập một vòng Đối đầu, Hoài Anh thừa nhận mình đã làm khó Hồng Khanh, Thu Hà và Yến Nhi rất nhiều vì các bé còn quá “non” để hiểu được ý nghĩa của ca khúc Thành thị. Rất may cả ba cô bé  đều không làm hai huấn luyện viên của mình thất vọng khi gieo vào lòng khán giả sự thổn thức từ trong tâm hồn. Tuy nhiên, cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ vẫn tiêp tục lặp lại, Hồng Khanh và Yến Nhi đã xử lý chưa khéo ở một vài đoạn, thành thử hai thiên thần nhỏ đã phải nhường cuộc chơi cho “bản sao Hương Tràm” Thu Hà.
5.jpeg
Tập này có lẽ sẽ không được gọi là thành công nếu thiếu màn biểu diễn sôi động của ba hot boy có giọng hát rất đẹp: Trí Dũng, Phúc Nguyên, Quang Anh. Nhóm nhạc “ba con cua”đã làm nổ tung sân khấu và khép lại tập thứ 6 một cách hoàn hảo.
 
6.jpeg
Vợ chồng Hồ Hoài Anh nhảy nhảy Gangnam style xì teen với tam ca "Ba con cua".
7.jpeg
Đêm thi đấu, mẹ của Phúc Nguyên luôn ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho con. Chị động viên bé luôn vững tin và hát hết mình trong 5 phút trên sân khấu.
8.jpg
Trong trang phục rất lãng tử, ba “bản sao nhí” của Michael Jackson không những hát hay mà còn thành công trong việc kêu gọi khán giả cùng “cháy” với mình..
 
9.jpg
Quang Anh "phiêu" cùng bài hát.
 
10.jpg
Cuối cùng thí sinh nhí Quang Anh được chọn vào vòng tiếp theo. Bé sung sướng ôm chầm lấy huấn luyện viên của mình.

Phương Thảo