Thứ tư, 12/7/2017 | 18:49 GMT+7
|
Thứ tư, 12/7/2017 | 18:49 GMT+7

Ca sĩ Tố Ny: 'Êkíp Gương mặt thân quen thiếu tôn trọng tôi'

Học trò Đàm Vĩnh Hưng cho biết tiết mục của cô bị trật nhịp khi phát sóng, lỗi do êkíp nhưng chưa được giải thích thỏa đáng.

Trong tập 9 Gương mặt thân quen phát sóng cuối tuần qua, Tố Ny hóa thành ca sĩ Shakira với ca khúc Loca. Cô được các giám khảo như Hoài Linh, Mỹ Linh... chấm 28 điểm, xếp thứ tư trên tổng số sáu thí sinh.

* Tố Ny hóa thành Shakira

Tố Ny cho biết giọng của cô ở tập phát sóng này bị lệch so với nhạc trong tiết mục, mặc dù hôm ghi hình cô hát đúng nhạc. Cô giải thích trong các buổi quay, phần giọng của thí sinh được thu tách biệt, sau đó mới được bộ phận hậu kỳ ráp với phần nhạc. "Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, trên tivi lẫn YouTube, tiết mục của tôi bị trật nhịp toàn bộ. Phần điệp khúc bị lệch đến nỗi phần bè phát trước, sau đó mới đến giọng của ca sĩ", cô chia sẻ.

Ca sĩ cho rằng nếu thực sự cô hát trật nhịp nguyên bài, cô đã bị các giám khảo phê bình. Sau khi tiết mục được đăng trên YouTube, nhiều khán giả cũng nhận xét phần thi của cô bị lệch nhịp, từ đó ảnh hưởng đến tổng thể.

Tố Ny đã thông báo sự việc với êkíp chương trình nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng. Đạo diễn chương trình - nghệ sĩ Quốc Thảo - và giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Hoài An - cũng không hồi đáp dù cô đã nhắn tin.

* Hoài Linh, Mỹ Linh nhận xét phần thi của Tố Ny

 

"Tôi cảm giác không được êkíp tôn trọng. Tôi không cần sửa lại tiết mục, bởi đã được phát sóng rồi, mà cần một câu trả lời thẳng thắn từ êkíp", ca sĩ gốc Đà Nẵng chia sẻ.

Đạo diễn Quốc Thảo cho biết do những ngày qua, anh bận lịch công việc nên chưa có thời gian tìm hiểu về sự cố của Tố Ny. Nghệ sĩ khẳng định không có chuyện chèn ép hay thiếu tôn trọng thí sinh vì với anh, họ là một phần làm nên thành công của cuộc thi. Nhạc sĩ Hoài An từ chối bình luận về sự việc.

Một đại diện của nhà sản xuất "Gương mặt thân quen" cho biết lỗi trong tiết mục của ca sĩ Tố Ny có thể xuất phát từ phía kỹ thuật và đánh giá sự cố này là bình thường. Người này cũng cho rằng êkíp luôn cố gắng tạo sự công bằng giữa các thí sinh và không chèn ép họ.

Các thí sinh Gương mặt thân quen 2017 từ trái qua: Jun Phạm, Phượng Vũ, Quốc Thiên, Tố Ny, Kỳ Phương, Hoàng Yến.

Các thí sinh "Gương mặt thân quen 2017" từ trái qua: Jun Phạm, Phượng Vũ, Quốc Thiên, Tố Ny, Kỳ Phương, Hoàng Yến.

Tố Ny sinh năm 1993, được biết đến sau khi đạt vị trí á quân Giọng hát Việt 2015 và là thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Trong Gương mặt thân quen 2017, cô đọ tài cùng Kỳ Phương, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi. Game show này đã trải qua mùa thứ năm, với các giám khảo: nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh.

Tam Kỳ