Thứ năm, 9/3/2017 | 08:51 GMT+7
|
Thứ năm, 9/3/2017 | 08:51 GMT+7

Ca sĩ Ngọc Linh bật khóc khi tái xuất ở game show

Gương mặt yêu thích một thời của khán giả 8x, 9x đời đầu nghẹn ngào biểu diễn ca khúc "Tình thơ" sau khi giải nghệ hơn 10 năm.

Tập 10 chương trình Mặt nạ ngôi sao phát sóng tối 8/3. Hai thí sinh đeo mặt nạ song ca để tìm ra người được bình chọn cao hơn, từ đó được giữ danh tính và đi tiếp.

Một nữ thí sinh có số phiếu thấp và phải lộ diện. Khi cô gái tháo mặt nạ, các nghệ sĩ như Trường Giang, Đại Nghĩa, Tóc Tiên phát hiện đó là Ngọc Linh - giọng ca của nhiều bản hit cuối thập niên 1990.

* Video: Ngọc Linh hát "Tình thơ" sau 10 năm vắng bóng

 

Trên sân khấu, Ngọc Linh thể hiện Tình thơ - ca khúc học trò mà chị và bạn thân là ca sĩ Diễm Quyên - từng thu âm. Lần đầu tiên Ngọc Linh hát live bản hit này.

* Video: Ngọc Linh bật khóc trên sân khấu

 

Trình diễn lại Tình thơ khiến Ngọc Linh nhớ đến Diễm Quyên - hiện đã định cư nước ngoài. "Giờ tôi hát chỉ một mình và những giọt nước mắt cứ thế tự nhiên rơi", ca sĩ nghẹn ngào.

Đây là lần thứ hai Ngọc Linh xuất hiện trên sân khấu sau khi giải nghệ. Trước đó, chị là khách mời trong chương trình Thay lời muốn nói vào tháng 5/2016. Chị nhận lời trở lại vì con gái muốn được ngắm chị trên truyền hình.

* Video: Ngọc Linh - giọng ca học trò nổi tiếng thập niên 1990

Ngọc Linh nổi tiếng với chất giọng trong trẻo qua hàng loạt bài hit như Rồi từ đây, Lựa chọn một vì sao... và nhiều ca khúc thiếu nhi. Năm 1998, chị và Diễm Quyên là đôi song ca ăn ý. Sau khi Diễm Quyên sang Australia, Ngọc Linh quyết định rời sân khấu vào năm 2005. Đôi bạn tái hợp vào năm 2013 trong MV Tình thơ.

* Video: MV "Rồi từ đây" của Ngọc Linh

Trong một bài phỏng vấn với VnExpress, Ngọc Linh cho biết chị nghỉ ca hát để lo cho tổ ấm. Hiện chị chăm sóc nhà cửa và quản lý nhân sự cho công việc kinh doanh các nhãn hàng thời trang nước ngoài của chồng.

Mai Nhật