Thứ ba, 3/1/2012 | 06:30 GMT+7
|
Thứ ba, 3/1/2012 | 06:30 GMT+7

Bình Minh thay Tạ Minh Tâm làm MC 'Chung sức'

Nam siêu mẫu Bình Minh đóng vai trò người dẫn chương trình truyền hình 'Chung sức' phiên bản mới, phát sóng đầu năm 2012.

'Chung sức' phiên bản 2012 thay đổi khá nhiều so với những phiên bản trước đây, từ người chơi, MC đến thể lệ cuộc thi. Bình Minh thay NSƯT Tạ Minh Tâm làm MC cho chương trình. Với phong thái lịch lãm, trẻ trung, cách trò chuyện dí dỏm hài hước, nam người mẫu được hy vọng sẽ thổi một luồng gió mới cho chương trình.

Bình Minh làm người dẫn chương trình

Bình Minh làm người dẫn chương trình "Chung sức' phiên bản mới. Ảnh: S.T.

Đối tượng người chơi của 'Chung sức' năm nay hướng đến những thành viên trong gia đình thay vì bạn bè, đồng nghiệp như trước. Sự thay đổi này với mục đích mang lại niềm vui, tăng cường sự yêu thương, kết nối, chăm sóc lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Một điểm mới của chương trình năm nay là đáp án may mắn trong bốn vòng thi. Nếu thí sinh trả lời trùng với đáp án may mắn sẽ được nhận giải thưởng bằng tiền mặt trị giá một triệu đồng. Ở phiên bản cũ, hai đội không đáp trúng đáp án may mắn thì sẽ mất phần thưởng, nhưng trong phiên bản mới, nếu hai đội không đoán được thì đáp án đó sẽ được chuyển sang vòng tiếp theo.

Chương trình lên sóng dịp đầu xuân có sự tham gia của gia đình các nghệ sĩ hài Bảo Trí, Mai Dũng, Hà Linh, gia đình nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, gia đình "Ốc" Thanh Vân - "Rùa" Minh Trí...

"Chung sức" phát sóng vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 10/1/2012.

Hoàng Dung

 
 
 
 
 Tags

bình minh