Thứ hai, 17/4/2017 | 15:57 GMT+7
|
Thứ hai, 17/4/2017 | 15:57 GMT+7

Bé 4 tuổi gây bất ngờ khi khoe kiến thức trong game show

Minh Khang trả lời đúng câu hỏi về hoa quả, xe cộ... do các nghệ sĩ đưa ra trong cuộc thi tài năng nhí.

Tập 14 cuộc thi Biệt tài tí hon phát sóng tối 16/4. Bé Phùng Nguyễn Minh Khang thể hiện hiểu biết và khả năng hoạt ngôn qua một tiết mục hỏi - đáp.

* Bé Minh Khang khoe hiểu biết trong game show

 

Trên sân khấu, Minh Khang trả lời loạt câu đố qua các bức tranh. Thí sinh nhí lần lượt giải đáp các câu hỏi về hoa quả, đồ vật. Qua mỗi phần, cậu bé còn cung cấp thông tin liên quan. Khi trả lời về hoa tigôn, cậu bé nhắc đến câu chuyện trong bài thơ Hai sắc hoa tigôn.

Thí sinh bốn tuổi còn có lối trò chuyện tự tin với các nghệ sĩ. Bé xung phong đọc bài thơ về xe cứu hỏa. Khi Trấn Thành đề nghị bé tư vấn về dinh dưỡng cho Ốc Thanh Vân, thí sinh nhí khuyên bà mẹ ba con nên cho các bé ăn đồ ít đường và dùng nhiều rau củ quả. Cách phát âm ngọng nghịu của Minh Khang khiến nhiều nghệ sĩ bật cười thích thú.

* Minh Khang bắt bí Mỹ Linh, Trần Thành với câu hỏi địa lý

 

Ở vòng đầu cuộc thi, Minh Khang từng gây khó dễ cho các nghệ sĩ bằng những câu đố về địa lý. Mẹ Minh Khang làm luật sư, còn bố cậu bé làm kỹ sư. Người bố chia sẻ thứ đầu tiên cậu bé muốn mua khi đi nhà sách là quả địa cầu. Ban đầu, bé chỉ thuộc tên vài quốc gia, sau đó bé lên mạng tra và học thêm kiến thức khác. Bé thường hỏi bố mẹ cặn kẽ những điều chưa hiểu, so sánh các thông tin với nhau và bắt bố mẹ giải đáp.

Minh Khang nhận được số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả trong tập 14 và lọt vào vòng chung kết. Tập 15 sẽ phát sóng tối 23/4.

Tam Kỳ