Thứ sáu, 27/1/2017 | 10:09 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/1/2017 | 10:09 GMT+7

Bảo Quốc về nước cổ vũ cháu trai thi gameshow hài

Cây hài gạo cội cùng vợ từ Mỹ về TP HCM ủng hộ cháu nội - nghệ sĩ Gia Bảo - ở chung kết Cười xuyên Việt, phát sóng tối 26/1.

Danh hài một thời

Danh hài đến sân khấu đêm chung kết cùng người vợ kém ba tuổi. Gần một năm trước, ông phải nhập viện ở Mỹ để phẫu thuật cắt bỏ khối u gan.

Nghệ sĩ Hồng Loan (trái) - con gái NSƯT Bảo Quốc - cùng chồng về nước cổ vũ cho cháu.

Dịp này, nghệ sĩ Hồng Loan (trái) - con gái NSƯT Bảo Quốc - cùng chồng về nước cổ vũ cho cháu.

Gia Bảo đoạt danh hiệu

Gia Bảo đoạt danh hiệu quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 với phần thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt. Để thể hiện tiểu phẩm đêm chung kết, trước đó, anh đã bí mật cạo đầu cho vai diễn chân thật hơn.

Trong phần thi của mình, Gia Bảo hóa thân thành một nghệ sĩ già nằm viện, khát khao trở lại thời đỉnh cao. Biết tâm tư của ông, những người bạn cùng bệnh viện giúp ông tổ chức một show diễn nhỏ để hát Bolero, tấu hài, hồ quảng

Trong phần thi, Gia Bảo (trái) hóa thân thành một nghệ sĩ già nằm viện, khát khao trở lại thời đỉnh cao. Biết tâm tư của ông, những người bạn cùng bệnh viện giúp ông tổ chức show diễn nhỏ để hát Bolero, diễn tấu hài... Gia Bảo hóa thân vào nhiều dạng vai, trong đó có vai một nữ ca sĩ Bolero hát cùng Đàm Vĩnh Hưng (phải).

Nam nghệ sĩ ôm chầm ông nội - NSƯT Bảo Quốc - khóc sau khi hoàn thành vai diễn.

Nam nghệ sĩ ôm chầm ông nội - NSƯT Bảo Quốc - khóc sau khi hoàn thành vai diễn. Giám khảo cuộc thi - NSƯT Hoài Linh - nhận xét tiết mục không chỉ có tiếng cười mà còn mang nhiều cảm xúc.

[Caption]

Trong tiểu phẩm của mình, diễn viên Lê Nam (giữa) vào vài ông bầu đoàn múa bóng rỗi. Dù rất yêu nghề, vì cuộc sống mưu sinh, ông đành ép các diễn viên trong đoàn biểu diễn theo hướng thị trường. Nam diễn viên đoạt giải á quân với 60 triệu đồng tiền mặt.

Tiết mục của Puka mang tên Hoa xuân nói về cái Tết của bà mẹ bị tật nguyền (Puka) và đứa con gái nhỏ (bé Kim Thư).

Tiết mục của diễn viên Puka (trái) mang tên "Hoa xuân", nói về mùa Tết của bà mẹ bị tật nguyền và đứa con gái nhỏ (Kim Thư đóng). Cô cũng đoạt giải á quân với 60 triệu đồng tiền thưởng.

Hoài Linh (trái) góp vui khi song ca cùng Tố My ca khúc Câu chuyện đầu năm.

Hoài Linh (trái) góp vui khi song ca cùng Tố My bài hát "Câu chuyện đầu năm".

Mai Nhật