Thứ năm, 24/7/2014 | 15:34 GMT+7
|
Thứ năm, 24/7/2014 | 15:34 GMT+7

Son Ye Jin giải thích việc cài kim băng vào váy

Mỹ nhân "Hương mùa hè" lo ngại hớ hênh trên thảm đỏ nên đã dùng phụ kiện cố định hai mép váy.

Son Ye Jin thu hút sự chú ý khi mặc bộ đầm điệu đà của thương hiệu J.Mendel, tham gia Lễ khai mạc LHP Viễn tưởng quốc tế Puchon (PiFan) lần thứ 18 diễn ra gần đây. Cô bị không ít người bàn tán vì dùng kim băng gài lại phần cổ váy. Một số tờ báo Hàn nhận xét, Ye Jin mặc xấu nhất trên thảm đỏ sự kiện.

so-8072-1406189106.jpg

Ye Jin gài váy để tránh hớ hênh.

Tham gia buổi quảng bá phim mới đây, Son Ye Jin nói rằng cô không ngờ chiếc váy của mình lại dấy lên nhiều bàn tán như vậy. Người đẹp thừa nhận thiết kế vốn không có chiếc kim băng đó.

"Mặc váy theo đúng mẫu thiết kế ban đầu là đẹp nhất nhưng nó hở quá, mặc như vậy chắc chắn sẽ hớ hênh. Tuy nhiên bộ váy quá đẹp và tôi rất muốn mặc nó. Hôm thử váy, chúng tôi đã dùng nhiều biện pháp nhưng đều thấy không ổn. Cuối cùng stylist nghĩ tới kim băng và cho rằng gài lại rất hợp. Chiếc kim băng cũng hài hòa với phong cách của bộ đầm", nữ diễn viên giải thích.

b2-6175-1406189106.jpg

Son Ye Jin trên thảm đỏ PiFan lần thứ 18 (phải) và mẫu thiết kế của hãng J.Mendel.

Thời gian gần đây, Son Ye Jin bận rộn với công việc quảng bá phim mới Cướp biển (Pirates). Trong sản phẩm điện ảnh này, ngôi sao 32 tuổi hóa thân thành người cầm đầu một nhóm cướp biển, với nhiều cảnh quay hành động.

Hải Lan

 
 
 
 

Oscar de la Renta và những thiết kế dành cho các phu nhân Tổng thống Mỹ

Với thiết kế tinh tế, duyên dáng, từ năm 1960, nhiều chiếc đầm của Oscar de la Renta được phu nhân tổng thống Mỹ các đời lựa chọn khi xuất hiện tại những sự kiện quan trọng.

Show 6 tỷ đồng bên bờ biển Phú Quốc của Đỗ Mạnh Cường  

Êkíp di chuyển đồ đạc từ đất liền ra đảo, lo lắng vì trời mưa cho đến khi sưu tập Xuân Hè 2017 ra mắt trước 300 khách mời.