Thứ hai, 24/10/2016 | 15:09 GMT+7
|
Thứ hai, 24/10/2016 | 15:09 GMT+7

Đầm khoe đùi của Ngọc Trinh 'lạc điệu' trên sân khấu hoa hậu Hàn Quốc

Người mẫu chọn váy ngắn, chưa phù hợp nguyên tắc đảm bảo độ dài dưới gối của trang phục tại một sự kiện trao giải.

Xuất hiện trên sân khấu trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc Hàn Quốc tối 23/10, Ngọc Trinh chọn chiếc đầm đỏ của Đỗ Long. Bộ váy được tạo dáng ôm khít cơ thể, ngắn ngang đùi và khoét ngực. Nhà thiết kế thực hiện thêm phần áo choàng đi kèm với váy song trang phục vẫn bị đánh giá là chưa phù hợp.

Ngọc Trinh trong bộ váy ngắn do Đỗ Long thực hiện.

Ngọc Trinh trong bộ váy ngắn do Đỗ Long thực hiện ở sự kiện nhan sắc của Hàn Quốc.

Theo quy tắc bất thành văn, ở những sự kiện trang trọng như các lễ trao giải, sao nữ tham dự có thể diện váy gợi cảm như khoét lưng, khoét ngực, xẻ đùi, nhưng thường vẫn phải đảm bảo độ dài dưới đầu gối để tôn trọng người nhìn.

Trong đêm chung kết National Beauty Korea 2016 (tạm dịch: Hoa hậu quốc gia Hàn Quốc), Ngọc Trinh tham gia cùng hai khách mời khác là Miss World China 2013 - Yu Weiwei và Wang Hyun - Miss World Korea 2015, người từng sang Việt Nam tham dự Đêm hội chân dài 10. Cả hai đều chọn váy dạ hội dài.

Ngọc Trinh còn mất điểm trầm trọng không chỉ vì chọn bộ váy kém tôn dáng, mà còn mắc lỗi chọn trang phục không phù hợp với tính chất sự kiện.

Ngọc Trinh lạc điệu bên cạnh dàn người đẹp và ban tổ chức trên sân khấu.

Ngọc Trinh không phải là người đẹp duy nhất mắc lỗi chọn trang phục không hợp sự kiện. Đây là một trong những lỗi phổ biến của nhiều sao Việt. Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My từng diện mốt không quần đi ăn cưới bạn. Diễn viên Yaya Trương Nhi diện đồ tập thể dục đi họp báo phim. Người mẫu Kiều Ngân mặc cả bộ nội y lên thảm đỏ...

Từ trái qua: Yaya Trương Nhi, Huyền My, Kiều Ngân

(Từ trái qua) Yaya Trương Nhi, Huyền My, Kiều Ngân chọn sai trang phục khi đi sự kiện.

>> Xem thêm:

Ngọc Trinh chọn váy xẻ ngực dự chung kết hoa hậu ở Hàn Quốc

Váy xuyên thấu 10 kg của Ngọc Trinh bị nghi nhái thiết kế nước ngoài

Kiểu váy tôn vòng một và eo của Ngọc Trinh

Ý Ly  |  

 
 
 
 
 

Khánh Thi mời tình cũ và chồng diễn liveshow ba tỷ đồng  

Kiện tướng dancesport muốn Chí Anh, Phan Hiển - hai người đàn ông gắn bó với đời chị - biểu diễn trong show kỷ niệm 25 năm làm nghề.

Nhóm nhạc Việt bị ép giảm cân khi sang Hàn Quốc học hát  

Ba cô gái nhóm nhạc Việt mới ra mắt kể họ phải giảm mỗi người hơn bảy kg mới đáp ứng được quá trình đào tạo ca sĩ ở Hàn Quốc.

Con gái Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi hát vì xuống phong độ  

Quá hồi hộp nên Lệ Thi không làm tốt tiết mục "Rêu phong" cùng huấn luyện viên Vũ Hà ở bán kết game show phát sóng tối 22/4.