Thứ năm, 20/4/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 10:00 GMT+7

Trunk show trang sức đầu tiên của Korloff tại Việt Nam

Ngày 23/4, tại showroom Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu Korloff Paris lần đầu tiên mang tới cho giới mộ điệu Hà Nội sự kiện triển lãm trang sức kiểu mới - trunk show.

trunk-show-trang-suc-dau-tien-cua-korloff-tai-viet-nam

Trunk show là một hình thức sự kiện giới thiệu sản phẩm và bán hàng được tổ chức giới hạn trong một thời điểm ngắn và không gian đặc biệt. Tại đây, thương hiệu thường đưa ra các sản phẩm mẫu với số lượng giới hạn để khách hàng có thể thử đồ và đặt mua ngay.

Điểm đặc biệt là khi tham dự trunk show, ngoài xem xét, theo dõi sản phẩm, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm để có cảm nhận trực quan tốt nhất. Phần lớn các trunk show đều được tổ chức bởi những thương hiệu cao cấp.

trunk-show-trang-suc-dau-tien-cua-korloff-tai-viet-nam-1

Tại trunk show của Korloff Paris, người tham dự sẽ được ngắm nhìn những bộ sưu tập trang sức chế tác thủ công mới vừa tham gia triển lãm trang sức thế giới Basel World hồi tháng 3 cùng các bộ trang sức kim cương giá trị như dây chuyền, nhẫn, khuyên tai, lắc tay... gắn liền với câu chuyện ra đời của nó. Các bộ sưu tập trang sức gắn đá quý như topaz, amethyst, ruby, sapphire... với sắc thái tươi trẻ, hiện đại nhưng vẫn đầy sang trọng và phù hợp phong thủy, mệnh số người sử dụng cũng được ra mắt giới mộ điệu.

Ngoài ra, Korloff còn giới thiệu những viên kim cương độc lập trọng lượng lớn (từ 1 carats), với 73 và 88 mặt cắt; đồng hồ vàng khối đính kim cương với bộ chuyển động phức tạp hay bộ sưu tập bút ký với các chất liệu riêng được chạm khắc và đính đá tinh xảo.

trunk-show-trang-suc-dau-tien-cua-korloff-tai-viet-nam-2

Tại trunk show lần này của Korloff Paris, ông Bassam Azakir - Phó chủ tịch thương hiệu và bà Antonina Hoppenrath - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ trực tiếp trò chuyện cùng những vị khách đến với Korloff và tư vấn về việc sử dụng trang sức phù hợp với từng người. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội là người đầu tiên sở hữu những sản phẩm mới, đồng thời có quyền đặt hàng với hãng về những thiết kế riêng thông qua sự tư vấn có tính chuyên môn và cá nhân hóa cao.

trunk-show-trang-suc-dau-tien-cua-korloff-tai-viet-nam-3

Do trunk show dành cho một đối tượng khách xác định với số lượng giới hạn nên bạn cần đặt lịch tham dự trước với đơn vị tổ chức hoặc chủ thương hiệu, nhà phân phối. Mỗi người hoặc nhóm khách mời sẽ được tiếp đón và phục vụ vào những khung giờ riêng một cách chu đáo, tỉ mỉ và tận tâm.

Thông tin chi tiết chương trình:
- Thời gian tổ chức: 10h ngày 23/4
- Địa điểm: showroom Rolls-Royce Motor Cars, số 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
-  Liên hệ: Ms. Lê Minh Thu (0966567788)

 (Nguồn: Korloff Paris)

 
 
 

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.