Thứ năm, 16/3/2017 | 09:46 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 09:46 GMT+7

Siêu mẫu Coco Rocha đến Việt Nam

"Nữ hoàng tạo dáng" thông báo trên trang cá nhân cô sẽ tới TP HCM vào sáng 21/3.

Siêu mẫu gốc Canada đến Việt Nam để ra mắt một công ty quản lý người mẫu. Trong buổi tối cùng ngày, cô sẽ tham gia tiệc cocktail, gặp gỡ một số đối tác kinh doanh và các sao Việt. Ngày 22/3, Coco Rocha họp fan tại TP HCM.

* Coco Rocha khoe khả năng tạo dáng trước ống kính

Coco Rocha sinh năm 1988 tại Canada. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi sau khi tham gia cuộc thi nhảy truyền thống Ireland. Suốt 10 năm hoạt động, người mẫu từng tham gia quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn như Versace, Balenciaga, Chanel, D&D, Dior, Dolce & Gabbana, Lanvin...

Cô cũng sở hữu loạt giải thưởng như "Người mẫu của năm" do tạp chí Marie Claire bình chọn (2010), "Người mẫu của năm" do Elle bình chọn (2011). Coco Rocha là một trong 30 người mẫu hàng đầu của thập kỷ của Vogue Paris.

sieu-mau-coco-rocha-den-viet-nam

Siêu mẫu Coco Rocha được mệnh danh là "Nữ hoàng tạo dáng" . Ảnh: Cafleurebon.

Siêu mẫu được nhớ tới danh xưng "nữ hoàng tạo dáng". Cô có khả năng thay đổi 50 biểu cảm gương mặt trong 30 giây. Siêu mẫu Tyra Banks từng mời Coco Rocha làm khách mời trong game show American Next Top Model và hết lời ca ngợi khả năng tạo dáng của cô.

Thành Trương  |  

 
 
 
 
 

Nữ chính 'Sống chung với mẹ chồng' - từ diễn viên nhí đến người đẹp màn ảnh   

Bảo Thanh bén duyên điện ảnh năm tám tuổi với "Vào Nam ra Bắc" và được chú ý qua vai Minh Vân của phim về mẹ chồng, nàng dâu.

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.