Thứ tư, 19/4/2017 | 11:44 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 11:44 GMT+7

Sàn catwalk Tuần thời trang tái hiện hình ảnh Sài Gòn

Các tòa cao ốc được dựng mô hình trên sân khấu thể hiện vẻ năng động của thành phố.

Ban tổ chức cho biết họ muốn đưa lên sân khấu hình ảnh Sài Gòn đang chuyển mình, năng động và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hoa lệ vốn có. Để chuyển tải ý tưởng này, sàn catwalk Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 (Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 - VIFW SS 2017) được dựng khung thép thành hình các tòa nhà đặc trưng của thành phố.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - chủ tịch VIFW - lên ý tưởng thiết kế sân khấu.

san-catwalk-tuan-thoi-trang-tai-hien-hinh-anh-sai-gon

Sân khấu là một trong những điểm thu hút của tuần lễ thời trang hàng năm. Mùa đầu tiên vào tháng 12/2014, hình ảnh chiếc nón lá được đưa lên sàn diễn với sự cách điệu thẩm mỹ. Mùa thứ hai năm 2015, ban tổ chức dựng đường băng là hình ảnh lũy tre làng. Sau đó một năm, ở tuần lễ Xuân Hè, sự kiện mang tới hình ảnh hoa sen. Cùng năm 2016, trong lần đầu diễn ra tại Hà Nội, hình ảnh Ô Quan Chưởng được tái hiện sinh động.

* Sân khấu qua bốn mùa Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam

Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28/4 tại TP HCM với sự tham gia của tám nhà mốt quốc tế và 12 nhà mốt trong nước. Hoạt động "The best street style" dành cho các tín đồ thời trang tiếp tục được tổ chức trước thềm mỗi đêm diễn. Người được bình chọn có phong cách đường phố đẹp nhất sẽ nhận vé xem show của hôm đó.

Ý Ly  |  

 
 
 
 
 

Nhóm nhạc Việt bị ép giảm cân khi sang Hàn Quốc học hát  

Ba cô gái nhóm nhạc Việt mới ra mắt kể họ phải giảm mỗi người hơn bảy kg mới đáp ứng được quá trình đào tạo ca sĩ ở Hàn Quốc.

Con gái Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi hát vì xuống phong độ  

Quá hồi hộp nên Lệ Thi không làm tốt tiết mục "Rêu phong" cùng huấn luyện viên Vũ Hà ở bán kết game show phát sóng tối 22/4.