Thứ tư, 19/4/2017 | 11:44 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 11:44 GMT+7

Sàn catwalk Tuần thời trang tái hiện hình ảnh Sài Gòn

Các tòa cao ốc được dựng mô hình trên sân khấu thể hiện vẻ năng động của thành phố.

Ban tổ chức cho biết họ muốn đưa lên sân khấu hình ảnh Sài Gòn đang chuyển mình, năng động và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hoa lệ vốn có. Để chuyển tải ý tưởng này, sàn catwalk Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 (Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 - VIFW SS 2017) được dựng khung thép thành hình các tòa nhà đặc trưng của thành phố.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - chủ tịch VIFW - lên ý tưởng thiết kế sân khấu.

san-catwalk-tuan-thoi-trang-tai-hien-hinh-anh-sai-gon

Sân khấu là một trong những điểm thu hút của tuần lễ thời trang hàng năm. Mùa đầu tiên vào tháng 12/2014, hình ảnh chiếc nón lá được đưa lên sàn diễn với sự cách điệu thẩm mỹ. Mùa thứ hai năm 2015, ban tổ chức dựng đường băng là hình ảnh lũy tre làng. Sau đó một năm, ở tuần lễ Xuân Hè, sự kiện mang tới hình ảnh hoa sen. Cùng năm 2016, trong lần đầu diễn ra tại Hà Nội, hình ảnh Ô Quan Chưởng được tái hiện sinh động.

* Sân khấu qua bốn mùa Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam

Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28/4 tại TP HCM với sự tham gia của tám nhà mốt quốc tế và 12 nhà mốt trong nước. Hoạt động "The best street style" dành cho các tín đồ thời trang tiếp tục được tổ chức trước thềm mỗi đêm diễn. Người được bình chọn có phong cách đường phố đẹp nhất sẽ nhận vé xem show của hôm đó.

Ý Ly  |  

 
 
 
 
 

Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn: 'Lập danh sách ca khúc cấm là bất khả thi'  

Sau sự việc ồn ào liên quan tới "Tiến quân ca", Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết sẽ chấn chỉnh đơn vị, áp dụng cách thức phù hợp trong quản lý, cấp phép ca khúc.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin lỗi công luận về sai sót khâu quản lý ca khúc  

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xin lỗi vì đã khiến dư luận hiểu nhầm, bức xúc khi cập nhật danh sách hơn 300 ca khúc nhạc đỏ lên website.

Dàn giám khảo The Face đến muộn ở buổi ra mắt

Minh Tú giải thích phải vào bệnh viện truyền nước, còn Lan Khuê nói được thông báo sai giờ nên để khách mời chờ gần hai tiếng.