Thứ tư, 12/7/2017 | 14:50 GMT+7
|
Thứ tư, 12/7/2017 | 14:50 GMT+7

Người mẫu răng thưa từ giã sàn catwalk vì chấn thương

Lindsey Wixson dừng sự nghiệp làm mẫu ở tuổi 23.

Sáng 12/7, Lindsey Wixson thông báo giải nghệ trên trang cá nhân. Chấn thương bàn chân kéo dài buộc cô phải quyết định bỏ hẳn niềm đam mê làm mẫu. Wixson viết: "Giờ đây, hơn bao giờ hết tôi cảm thấy điều quan trọng là lắng nghe cơ thể mình và sự thay đổi của ngành công nghiệp này". 

Người mẫu Lindsey Wixson

Người mẫu Lindsey Wixson.

Sau khi nghỉ làm mẫu, Wixson dự định kinh doanh nội thất. Cô chia sẻ: "Ngành công nghiệp thời trang đã mang lại cho tôi rất nhiều và tôi biết ơn những bài học đó. Tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người khi chuyển sang thiết kế nội thất, đồ gốm, điêu khắc...".

* Khoảnh khắc catwalk của Lindsey Wixson

Lindsey Wixson sinh năm 1994 tại Mỹ. Cô được phát hiện vào năm 15 tuổi bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Steven Meisel. Với hàm răng thưa ngộ nghĩnh và đôi môi cong hờn dỗi, cô được coi là hiện tượng của làng mẫu thế giới. Chỉ sau một thời gian ngắn bước vào làng mốt, cô trở thành gương mặt được nhiều hãng săn đón, trong đó có Miu Miu, Prada, Fendi, Versace... Lindsey Wixson còn là gương mặt đại diện yêu thích của Chanel, Alexander McQueen, Mulberry, Jill Stuart...

Khoảnh khắc gợi cảm của Lindsey Wixson khi làm mẫu

Sao Mai  |  

 
 
 
 
 

Gian hàng Sakura tại 'Feel Japan 2017' thu hút hơn 2.000 lượt tham quan

Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản góp phần “mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam” qua nhiều hoạt động thiết thực tại sự kiện.