Thứ sáu, 4/11/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/11/2016 | 09:00 GMT+7

Khám phá bộ sưu tập trang sức kim cương tinh tế từ DOJI

Những thiết kế mềm mại, thanh thoát trong bộ sưu tập "Lấp lánh diệu kỳ", "Muôn vì tinh tú" mang lại nhiều lựa chọn cho tín đồ kim cương.

Lấy chất liệu chủ đạo là những viên kim cương Hearts & Arrows có kiểu cắt tinh tế, phản chiếu ánh sáng hình 8 trái tim và 8 mũi tên, bộ sưu tập "Lấp lánh diệu kỳ" là món quà dành riêng cho phái đẹp. Không chỉ sở hữu vẻ lấp lánh, những viên kim cương này còn mang thông điệp về ước nguyện cho mọi điều may mắn, bình an như ý nghĩa của con số 8 trong văn hóa phương Đông.

Với giá từ 10 triệu đồng một sản phẩm, khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu món trang sức kim cương độc đáo và đảm bảo chất lượng từ viên đá chủ cho tới chất liệu của ổ (vỏ).

sam-kim-cuong-trong-mo-voi-gia-bat-ngo-xin-edit

Cảm hứng của bộ sưu tập gắn liền với vẻ dịu dàng, nữ tính của phái đẹp.

sam-kim-cuong-trong-mo-voi-gia-bat-ngo-xin-edit-1

Nhờ sở hữu kiểu cắt tinh tế, những viên kim cương tự nhiên được DOJI sử dụng có khả năng phản xạ ánh sáng diệu kỳ tạo hình 8 trái tim, 8 mũi tên độc đáo.

sam-kim-cuong-trong-mo-voi-gia-bat-ngo-xin-edit-2

Bao quanh viên kim cương chủ là những đường nét chế tác tinh xảo, tự nhiên, có phần tối giản nhưng không đơn điệu.

sam-kim-cuong-trong-mo-voi-gia-bat-ngo-xin-edit-3

Dịp này, thương hiệu còn mang tới bộ sưu tập "Muôn vì tinh tú" gồm các thiết kế sang trọng, đẳng cấp với phần ổ được tạo hình phong phú. Trên những thiết kế ổ đa dạng, DOJI khai thác tối đa vẻ đẹp lấp lánh của viên kim cương Hearts & Arrows có giác cắt ấn tượng, tạo ánh sáng phản chiếu tinh tế.

sam-kim-cuong-trong-mo-voi-gia-bat-ngo-xin-edit-4

Những viên kim cương tấm được kết xung quanh viên đá chủ với các kiểu dáng đa dạng, gợi hình ảnh của ánh sao lấp lánh bên muôn nghìn tinh tú.

sam-kim-cuong-trong-mo-voi-gia-bat-ngo-xin-edit-5

Với ý nghĩa may mắn từ con số 8 trong văn hóa phương Đông, bộ sưu tập còn là biểu tượng cho may mắn trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống.

Là nhà tài trợ kim cương duy nhất tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016, Trang sức DOJI áp dụng chương trình Ưu đãi hàng giờ- Bất ngờ trúng lớn, cụ thể: Ưu đãi tới 25% trang sức; ưu đãi tới 400 triệu với kim cương viên, cùng cơ hội bốc thăm trúng lớn và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham quan, mua sắm.

Là nhà tài trợ kim cương tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2016, từ 9/11 đến 13/11, DOJI áp dụng chương trình "Ưu đãi hàng giờ - bất ngờ trúng lớn". Theo đó, thương hiệu giảm giá tới 25% trang sức; ưu đãi tới 400 triệu đồng với kim cương viên, cùng cơ hội bốc thăm trúng lớn và hàng nghìn quà tặng cho khách hàng tham quan, mua sắm.

Liên hệ:
Gian hàng trang sức DOJI, Nhà thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.
Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc 
Hotline: 18001168 
Website: trangsuc.doji.vn

(Nguồn: DOJI)

 
 
 

Chae Rim - từ ngọc nữ khuynh đảo Hàn Quốc đến bị lãng quên   

Diễn viên "Tình yêu trong sáng" không giữ được hào quang xưa, bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ và mất hút khỏi làng giải trí Hàn.