Thứ năm, 30/3/2017 | 10:33 GMT+7
|
Thứ năm, 30/3/2017 | 10:33 GMT+7

'Em Hoa' của Công Trí được khen trên Vogue

Tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới đánh giá cao bộ sưu tập No.10 ra mắt tại Tokyo Fashion Week. 

Hôm 29/3, Vogue đăng tải bài viết cùng hình ảnh các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế châu Á tại Tokyo Fashion Week, trong đó có Em Hoa. 39 mẫu trang phục của Công Trí được đăng đầy đủ kèm lời đánh giá tích cực.

Thiết kế của Công Trí được làm hình ảnh đại diện cho nhóm các nhà thiết kế châu Á nước ngoài tham gia Tuần thời trang Tokyo

Trên Vogue, thiết kế của Công Trí (giữa) được làm hình ảnh đại diện cho nhóm các nhà thiết kế châu Á tham gia Tuần thời trang Tokyo. Thiết kế được xếp cạnh trang phục của nhà mốt Yohei Ohno (phải) và Sulvam.

Cây bút Monica Kim viết: "Nguyễn Công Trí của Việt Nam làm thời trang cao cấp nhiều năm qua ở TP HCM. Anh mang đến tuần lễ một bộ sưu tập chân thực và sâu sắc, lấy cảm hứng từ những người bán hoa. Các người mẫu mặc quần áo trắng mang văn hóa, kiến trúc của đường phố ở thân trước. Hoa được thêu đính tinh xảo cùng những hạt cườm tràn ngập phía sau".

Trước đó, một số hình ảnh của bộ sưu tập được tReuters đăng tải trong video tập hợp những khoảnh khắc ấn tượng của Tokyo Fashion Week. Hình ảnh hậu trường và thông tin các thiết kế còn xuất hiện trên trang thời trang uy tín i-d.vice của Nhật, do cây bút Tatsuki Nakata và nhiếp ảnh gia Ginjiro Uemura thực hiện.

* Bộ sưu tập Em Hoa

 

Em Hoa là bộ sưu tập đánh dấu lần thứ hai tham gia Tuần thời trang Tokyo của Công Trí. Mất ba tháng để hoàn thiện, 39 mẫu trang phục cho thấy sự đột phá về phom dáng lẫn kỹ thuật trong sự nghiệp làm nghề của nhà thiết kế. Lần này, Công Trí mạnh dạn lăng xê xu hướng quá khổ - trào lưu đang được yêu thích trên toàn thế giới. 

Ý Ly  |  

 
 
 
 
 

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.