Thứ sáu, 17/3/2017 | 12:33 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 12:33 GMT+7

400 em bé sẽ diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam mùa hai có quy mô lớn hơn dành cho các bé đam mê catwalk. 

Tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chương trình tạo không gian trình diễn thời trang mở để các bé tự do giao lưu, học hỏi với bạn bè đồng trang lứa.

Cựu người mẫu Xuân Lan giữ vai trò Giám đốc sáng tạo và sáng lập chương trình. Chị chia sẻ: "Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Tiếp nối mùa đầu tiên, tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển tài năng nhí trong tương lai".

Các bé trình diễn catwalk tại họp báo.

Các bé trình diễn catwalk tại họp báo công bố chương trình vào ngày 16/3 tại TP HCM..

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam diễn định kỳ hàng năm với đối tượng hướng đến là khán giả nhỏ tuổi và các ông bố, bà mẹ. Sự kiện quy tụ các nhà thiết kế Việt nổi bật như Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn, Den Nguyen và một số thương hiệu dành cho trẻ em. 

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/3. 

Vân An  |  

 
 
 
 
 

Nữ chính 'Sống chung với mẹ chồng' - từ diễn viên nhí đến người đẹp màn ảnh   

Bảo Thanh bén duyên điện ảnh năm tám tuổi với "Vào Nam ra Bắc" và được chú ý qua vai Minh Vân của phim về mẹ chồng, nàng dâu.

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.