Thứ sáu, 29/10/2010 | 07:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 29/10/2010 | 07:05 GMT+7

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn và an toàn?

Lông ở trên cơ thể tôi rất nhiều, đặc biệt là ở chân và tay, ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày. Tôi đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không hiệu quả. Tôi muốn triệt lông vĩnh viễn và an toàn thì phải làm thế nào? Chi phí ra sao? (Hoài Thương)

Trả lời:

Phụ nữ hiện đại ngày nay có nhiều mối lo toan, trong đó có chứng đậm màu lông, dài lông và rậm lông hơi bất thường. Điều này đã xảy ra ở phương tây khoảng 50-70 năm trước, khi xã hội phát triển, cuộc sống công nghiệp với thực phẩm, ăn uống, nguồn nước, ô nhiễm và máy tính… Ở Việt Nam, phụ nữ thành thị vài năm gần đây cũng phát sinh nhu cầu này.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, trong đó được quảng cáo nhiều nhất là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Tuy nhiên, hiện chưa có một cơ sở thẩm mỹ nào khẳng định kết quả này là vĩnh viễn như quảng cáo.

Các phương pháp triệt lông hiện đại hầu hết loại bỏ lông theo nguyên lý triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú và ngăn chặn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại. Kết quả là nếu cơ thể khách hàng không có những sự thay đổi đặc biệt về nội tiết tố, thì lông cũng sẽ không mọc lên nữa.

Trên thị trường đã cập nhật đến công nghệ triệt lông phiên bản thứ 5 (Deplitation S5). Đây là công nghệ được ưa chuộng tại Mỹ và các nước châu Âu, thỏa mãn nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Ở Hà Nội, nhiều khách hàng tìm đến triệt lông phiên bản 5 để được đảm bảo về an toàn và hiệu quả bởi công nghệ này được chứng nhận từ các cơ quan kiểm định uy tín trên thế giới như FDA (cục dược và thực phẩm Mỹ), hay chứng chỉ CE (của cộng đồng châu Âu)…

Phiên bản 5 tạo một bước tiến mới về triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao vì đã tích hợp ba bước sóng Intensive Plus Light ( IPL), Radio Frequency (RF) và Pio Polar Spectrum. Ngoài ra, phương pháp này còn hỗ trợ để loại bỏ tình trạng viêm chân lông hay tình trạng lông mọc dưới da do waxing và cạo nhổ không đúng cách.

Một quy trình điều trị 6-10 lần, mỗi lần cách nhau 3-5 tuần.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3 7227 555 - 04 3 7227 554

Website: http://http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn về làm đẹp tại suckhoe@vnexpress.net

 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Giống nhiều đồng nghiệp Hàn, các quý ông của showbiz Việt ngày càng chịu khó đánh nền, thoa son, kẻ mắt khi xuất hiện trước công chúng.
Với những bộ móng đồ sộ, quái dị, những người mang chúng trong lễ hội Nailympics khó lòng làm được việc gì dù là đơn giản nhất.
Bộ ảnh được thực hiện năm 2005 nhằm quảng bá bộ phim "Ông bà Smith" cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie đã sớm mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ.
Xu hướng thiết kế áo bơi gợi cảm hứng từ những thập niên trước hay từ phong cách thể thao chiếm vị trí áp đảo.
Đạo diễn, NSND Thanh Vân cho biết, trong thời gian quay phim, khi nghe tin Đại tướng từ trần, cả đoàn đều cảm thấy cần quay cảnh quốc tang dù chưa hình dung sẽ sử dụng như thế nào trong phim.