Thứ sáu, 14/11/2008 | 10:51 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/11/2008 | 10:51 GMT+7

Tuấn Hà Lan tạo mẫu tóc dạ hội trong vòng 1 phút

Lần đầu tiên ở Việt Nam, nhà tạo mẫu tóc đứng ra tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm theo đuổi đam mê của mình. Đồng thời, Tuấn Hà Lan cũng muốn thiết lập kỷ lục mới về việc bới tóc nhanh nhất.

Điểm nhấn, đồng thời là cách chứng tỏ tài năng của "cây kéo vàng" Tuấn Hà Lan (anh đoạt giải thưởng vào năm 1998), được thể hiện qua tiết mục Tạo mẫu tóc dạ hội trong vòng 1 phút trên sân khấu. Phần biểu diễn này sẽ được anh đăng ký tham gia kỷ lục Guiness Việt Nam.

Anh Thu

Người mẫu, diễn viên Anh Thư trong một kiểu tóc của Tuấn Hà Lan. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Tuấn Hà Lan cho biết, liveshow "Chuyện của tóc" được anh ấp ủ từ lâu, với mong muốn giúp khán giả có cái nhìn rõ nét về vai trò của nhà tạo mẫu tóc trong công tác làm đẹp. "Khi ngắm một mái tóc đẹp, ít người nghĩ đến công sức thầm lặng phía sau nó. Tôi thực hiện chương trình này để kể các bạn nghe nhiều câu chuyện xung quanh việc tạo ra một kiểu tóc đẹp và cũng nhằm tôn vinh nghề nghiệp của bản thân", anh nói.

Gần 100 nghệ sĩ là người mẫu, diễn viên, ca sĩ... từng làm việc với Tuấn Hà Lan sẽ góp mặt trong chương trình. Không chỉ làm mẫu cho các phần biểu diễn thời trang tóc, họ còn tâm sự, bày tỏ tình cảm với nhà thiết kế. Nhiều gương mặt nổi tiếng sẽ tham gia biểu diễn như: Hoa hậu Thùy Lâm, ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Nguyên Vũ, Cao Thái Sơn..., diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hiền Mai, Thanh Thúy, Thanh Vân, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Trung Dũng, Huỳnh Đông..., người mẫu Anh Thư, Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Kim Cương, Bình Minh, Đức Tiến, Đức Vĩnh, Trung Cương...

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy chia sẻ thêm về ý tưởng thực hiện: "Vì bận rộn mà nhiều người quên mất việc chăm sóc kiểu tóc thường ngày. Điều này vô cùng quan trọng bởi chỉ cần để ý một chút, ta sẽ làm mình đẹp hơn rất nhiều trong mắt người xung quanh”. Theo anh, tiết mục trình diễn thời trang tóc đời thường qua phần biểu diễn của gần 20 diễn viên điện ảnh sẽ mang lại bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan cũng mong muốn gây quỹ từ thiện để giúp đỡ các đồng nghiệp đang gặp cảnh khó khăn, neo đơn trong thành phố. Trước đêm diễn, anh đã trích 50 triệu đồng cho quỹ này để giúp đỡ bạn bè ở quận 6, TP HCM.

Liveshow "Chuyện của tóc" do Tuấn Hà Lan phối hợp với nhãn hiệu Lavox tổ chức. Diễn ra vào ngày 25/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM), chương trình không bán vé mà chỉ phát thiệp mời. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 3.500 khách sẽ đến chung vui cùng nhà tạo mẫu trong đêm kỷ niệm 10 năm làm nghề.

Kiến Huy

 
 
 

Chăm sóc da sau mụn với vitamin C

Hội thảo 'Vitamin C - Bí quyết làm đẹp cho bạn gái' do Acnes tổ chức cung cấp nhiều thông tin về công dụng, cách dùng vitamin C hiệu quả.

Nhà thiết kế Việt hưởng ứng mốt không nội y ở tuần thời trang Paris  

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Devon Nguyễn ra mắt tại Paris Fashion Week hôm 4/3.