vnexpress
 
Thứ hai, 28/11/2011 | 08:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 28/11/2011 | 08:40 GMT+7

Thí sinh Top Model bị 'chồng' đánh bầm dập

Giải vàng Siêu mẫu 2011 hóa thành người chồng nhẫn tâm, đánh đập cô vợ xinh đẹp không tiếc tay. Bộ ảnh Vũ Mạnh Hiệp thực hiện với 9 thí sinh Vietnam's Next Top Model nhằm lên án nạn bạo hành gia đình.
> Thùy Dương bị loại khỏi Top Model/ Hoàng Oanh xin lỗi 3 giám khảo
Sự thay đổi rõ rệt, tinh thần làm việc rõ rệt tốt, giúp ê kíp hoàn thành nhanh. vượt bậc khiến xuân lan ngạc nhiên

Ở phần thi chụp ảnh chủ đề "Chống bạo hành gia đình", các thí sinh Vietnam's Next Top Model lần lượt thể hiện hai sắc thái trái ngược nhau: Tình yêu vợ chồng hạnh phúc, viên mãn và sự bạo ngược khi hôn nhân trục trặc. Trong ảnh, Thanh Thủy diễn tả khá ngọt cảnh tình tứ, yêu đương cùng Giải vàng Siêu mẫu 2011 Vũ Mạnh Hiệp (trái).

Ở bức ảnh thứ hai, Thanh Thủy diễn tả khá tốt cảnh bị chồng hắt thẳng ly nước vào mặt. Thủy phải chụp ảnh cuối (lúc 3h sáng) và liên tục bị người mẫu Vũ Mạnh Hiệp hắt nước vào mặt nhưng cô vẫn cố gắng vượt qua và hoàn thành rất tốt công việc của mình.

Ở bức ảnh thứ hai, Thanh Thủy diễn tả khá tốt cảnh bị chồng hắt thẳng ly nước vào mặt. Thủy là người cuối cùng chụp ảnh. Lúc này là 3h sáng và cô liên tục bị người mẫu Vũ Mạnh Hiệp hắt nước vào mặt.

nam trung bị bạn nam hút quá nhiều, quá nhạt nhòa cho những bức ảnh ở các tuần trước, chưa nhiều kinh nghiệm sống và còn khá ngại ngùng

Hoàng Thị Thùy chưa quen phối hợp diễn xuất với bạn diễn. Vì thế, cô bị đánh giá là thể hiện cảm xúc nhạt nhòa so với các bức ảnh thuộc nhiều chủ đề khác trước đây cô từng thể hiện.

Xuân Lan rất thích bức này diễn đạt

Tuy vậy, giám khảo Xuân Lan cho biết, chị thích bức ảnh Hoàng Thị Thùy diễn tả sự sợ hãi khi bị chồng đánh đập.

một thí sinh có chồng, trải nghiệm rõ ràng hơn các thí sinh khác. Lê Thị Phương là thí sinh tạo có nhiều thay đổi rõ rệt nhất trong suốt 9 tập vừa qua của Next Top Model. Từ cô gái quê, không có kiến thức nào về thời trang, ở tập này, cô thể hiện được đánh giá đúng nhất tinh thần của bộ ảnh "Chống bạo hành gia đình". Cô là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất cùng nhiều lời khen tặng từ các vị giám khảo.

Lê Thị Phương là thí sinh có nhiều thay đổi rõ rệt nhất trong suốt 9 tập vừa qua của Next Top Model. Từ cô gái quê, không có kiến thức nào về thời trang, ở tập 9, cô được đánh giá đã thể hiện đúng nhất tinh thần bộ ảnh "Chống bạo hành gia đình". Cô là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất cùng nhiều lời khen tặng từ các vị giám khảo.

Lê Thị Phương rất khác. trong đầu cô không nghỉ đến người thân hay bạn bè mà chỉ biết làm sao thật tốt, bức ảnh này chuyển tải thông điệp rất rõ ràng nhất

Trao đổi với giám khảo ở phần nhận xét, Lê Thị Phương chia sẻ, khi thể hiện bức ảnh bị chồng dùng vũ lực, trong đầu cô không nghĩ đến người thân hay bạn bè gì cả. Cô chỉ biết nhập tâm vào nhân vật để thể hiện tốt.

Lê Thị Thúy tiếp tục nhận được những lời khen từ ban giám khảo ở bộ ảnh "Chống bạo hành gia đình".

Lê Thị Thúy tiếp tục nhận được những lời khen từ ban giám khảo ở bộ ảnh "Chống bạo hành gia đình".

Sự cam chịu đơ đơ thất thần, người đó chịu quá nhiều có chịu thêm thì cũng vậy

Giám khảo Nam Trung thích sự "đơ đơ" của Thúy trong bức ảnh bị chồng cắt tóc này. Anh cho rằng, Lê Thị Thúy thể hiện được sự cam chịu, thất thần của một người vợ quá nhiều đau khổ.

tính toán suy nghĩ quá nhiều trước khi chụp ảnh

Phương Anh thể hiện ánh mắt khá tốt trong bức ảnh bị bạo hành.

Cô được ban giám khảo đánh giá tốt ở phần thử thách này.

Giám khảo Nam Trung cho rằng, bình thường từ gương mặt Phương Anh đã toát lên sự tự tin, quyền lực. Nên khi diễn tả cảnh hạnh phúc, cô chỉ cần thể hiện đúng bản thân mình.

Nỗ lực hết mình và được ban giám khảo khen ngợi. tư thế thùy trang khó nhất

Thùy Trang có một tư thế chụp ảnh khá khó khăn, ngã người trên những bậc thang cao 40 cm.

Nhưng cô đã nỗ lực hết mình để được một bức ảnh thành công.

Nhưng cô đã nỗ lực hết mình để được bức ảnh thành công.

sự biểu cảm sắc thái chưa rõ ràng, xuân lan trong giai đoạn nước rút trà my đang dần về đích

Trà My đã thoát khỏi nét "xì tin" quen thuộc để biểu đạt những cảm xúc đa dạng khác.

nguyen-thi-tra-my-2-1345792054_480x0.jpg

chưa thể hiện ý tưởng rõ nét mạnh mẽ

Nguyễn Thị Tuyết chưa thể hiện được cảm xúc rõ nét của người vợ bị bạo hành. Cảnh này, tay cô bị trói vào đầu giường nên phải giơ lên rất mỏi.

Tuy vậy, ở bức ảnh biểu đạt trạng thái hạnh phúc, cô được ban giám khảo đánh giá tốt.

Tuy vậy, ở bức ảnh biểu đạt trạng thái hạnh phúc, cô được ban giám khảo đánh giá tốt.

"Bộ tứ quyền lực" đã dành nhiều lời chê cho bức ảnh Thùy Dương hóa thân thành người vợ bị chồng đánh.

"Bộ tứ quyền lực" dành nhiều lời chê cho bức ảnh Thùy Dương hóa thân thành người vợ bị chồng đánh. Thí sinh này không thể hiện được rõ nét trạng thái cảm xúc cần có của nhân vật ở tình huống này.

Thùy Dương thể hiện không đạt, không thể hiện cảm xúc nào hết

Nét diễn của Thùy Dương ở bức ảnh được chồng nâng niu cũng bị cho là na ná với khi cô bị chồng bạo ngược. Cộng với việc không chứng tỏ được sự thay đổi qua các tuần thi, Thùy Dương rời cuộc thi từ tập 9 của chương trình.

* Clip: Phần chụp hình bạo hành gia đình

Thất Sơn
Ảnh: Phạm Hoài Nam

 
 
 
 

Jacquemus gây sốc khi để loạt người mẫu ngực trần catwalk vnexpress

Nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus đã gây chú ý ngay trong ngày mở màn Tuần lễ thời trang Paris hôm 3/3.

Lâm Tâm Như - từ người mẫu nội y tới mỹ nhân 40 tuổi thành đạt vnexpress 

Người đẹp xứ Đài thoát khỏi hình ảnh sexy trong các bộ đồ khoe thân để trở thành người phụ nữ thành công trong diễn xuất, kinh doanh.

Những diễn viên điển trai trên truyền hình Việt vnexpress 

Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lương Thế Thành, Mạnh Hưng, Quang Tuấn... chinh phục khán giả truyền hình bằng tài diễn xuất và vẻ ngoài điển trai.
 
vnexpress