Thứ ba, 7/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 7/3/2017 | 11:00 GMT+7

Paul & Shark ưu đãi dịp ra mắt BST xuân hè

Bộ sưu tập lần này nhấn mạnh về chất liệu organic cotton - cotton nguyên chất. Thương hiệu cũng ưu đãi cho phái đẹp khi lựa chọn các thiết kế xuân hè mới.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tập xuân hè 2017, Paul & Shark tập trung nhiều vào chất liệu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới mộ điệu. Từ những hạt giống được ươm kỹ lưỡng, quá trình sấy khô theo tiêu chuẩn dệt hữu cơ trên toàn thế giới (Global Organic Textile Standard), đến sự ra đời của sản phẩm đều đảm bảo sự thân thiện với môi trường.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tập xuân hè 2017, Paul & Shark tập trung nhiều vào chất liệu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới mộ điệu. Từ những hạt giống được ươm kỹ lưỡng, quá trình sấy khô theo tiêu chuẩn dệt hữu cơ trên toàn thế giới (Global Organic Textile Standard), đến sự ra đời của sản phẩm đều đảm bảo thân thiện với môi trường.

Với dự án Organic Cotton, Paul & Shark áp dụng vào mọi dòng sản phẩm, từ knitwear đến outwear. Eco Jacket là một ví dụ điển hình cho kỹ thuật wadding (dồn sợi bông cotton vào lớp bên trong) tạo cảm giác mềm và nhẹ cho người sử dụng. Với dòng sản phẩm cho nam, thương hiệu luôn ưu tiên sự tiện dụng trong cách phối đồ.

Với dự án "Organic Cotton", Paul & Shark áp dụng vào mọi dòng sản phẩm, từ knitwear đến outwear. Eco Jacket là một ví dụ điển hình cho kỹ thuật wadding (dồn sợi bông cotton vào lớp bên trong) tạo cảm giác mềm và nhẹ cho người sử dụng. Với dòng sản phẩm cho nam, thương hiệu luôn ưu tiên sự tiện dụng trong cách phối đồ.

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he-2

Ngoài việc tập trung cho các sản phẩm từ chất liệu cotton thuần tuý, Paul & Shark còn chú trọng đến các kỹ thuật tiên tiến khác. Cụ thể, những chiếc áo jacket được làm từ chất liệu chống thấm nước, những đường cắt cut out tinh xảo được kết hợp với kỹ thuật nhuộm màu tinh tế.

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he-3

Bên cạnh những mẫu quần áo thông dụng thường ngày, thương hiệu còn giới thiệu các thiết kế áo khoác dùng chất liệu nylon sử dụng hiệu ứng bắt mắt, thiết kế nhẹ với 3 lớp cotton, bên cạnh thế mạnh là chất liệu cashmere, linen và silk với các hoạ tiết cổ điển. Một số chất liệu được sản xuất với mô hình đặc biệt chống ô nhiễm môi trường với các phân tử boinc chống thấm nước.

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he-4

Dịp này, hãng cũng giới thiệu các sản phẩm phụ kiện với chất liệu đa dạng từ nylon đến da cao cấp, đặc biệt là hoạ tiết 3D trong chiếc balo, giày sneaker metallic hay thiết kế cà vạt được làm từ vải silk mỏng mịn.

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he-5

Từ 5/3 đến 8/3, phái đẹp có cơ hội sử hữu những item mới của Paul & Shark với giá ưu đãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ.

(Nguồn: Paul & Shark)

 
 
 

Nhà thiết kế Việt hưởng ứng mốt không nội y ở tuần thời trang Paris  

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Devon Nguyễn ra mắt tại Paris Fashion Week hôm 4/3.

Chae Rim - từ ngọc nữ khuynh đảo Hàn Quốc đến bị lãng quên   

Diễn viên "Tình yêu trong sáng" không giữ được hào quang xưa, bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ và mất hút khỏi làng giải trí Hàn.