Thứ hai, 4/11/2002 | 08:23 GMT+7
|
Thứ hai, 4/11/2002 | 08:23 GMT+7

Diễn viên Hiền Mai: 'Càng giản dị càng tốt'

Gặp ngoài đời, nhiều người rất ngạc nhiên trước sự giản dị của cô: quần tây, áo sơ mi màu nhạt và rất ít khi trang điểm. Tuy nhiên, trên sân khấu, cô khá kiều diễm với trang phục áo dài và đầm kiểu.

Diễn viên Hiền Mai.

Diễn viên Hiền Mai.

- Chị có ngại khi khán giả cho rằng Hiền Mai ngoài đời quá bình thường?

- Tôi xin kể câu chuyện này: Có lần, tôi cùng nhóm bạn thân ghé vào một quán ăn bình dân, khi đang ngồi ăn, bất ngờ có một vài bạn trẻ nói sau lưng tôi: Ôi, sao Hiền Mai giản dị và dễ thương quá. Chúng tôi tiếp tục rủ nhau đi uống cà phê. Ngồi được vài phút thì có một nhóm bạn trẻ ăn mặc rất mốt ngồi trong góc khuất nói to: Người mẫu gì mà mặc đồ xấu quá... Câu chuyện giúp tôi nghiệm ra những quan niệm khác nhau về cái đẹp. Bản thân tôi thích gì thì mặc nấy, miễn là mình được thoải mái.

- Quan niệm của chị về thời trang sân khấu và đời thường như thế nào?

- Thời trang sân khấu phải bắt mắt, rực rỡ và nổi bật, nhưng cần phù hợp vóc dáng. Thời trang đời thường càng giản dị càng tốt. Người ta sao mình vậy. Tôi tốn rất ít thời gian khi ra đường, trong tủ có gì thì mặc nấy. Tôi rất ngại khi đi cùng bạn bè mà mình lại nổi bật khác người.

- Nhiều người đẹp vin vào câu "Tốt khoe, xấu che" để "thoải mái" khoe cơ thể giữa chốn đông người, chị thấy thế nào?

- Nhiều người đẹp vẫn quan niệm là phải hở mới hấp dẫn, mới được chú ý. Bản thân tôi không mấy khắt khe về điều này vì mỗi người mỗi sở thích. Tôi chỉ mong rằng, người đẹp đừng quá phô trương cơ thể, làm thế nào để bản thân cảm thấy tự tin thoải mái là được.

(Theo Thanh Niên)

 

 
 
 

Nhà thiết kế Việt hưởng ứng mốt không nội y ở tuần thời trang Paris  

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Devon Nguyễn ra mắt tại Paris Fashion Week hôm 4/3.

Backstreet Boys sau 20 năm ra mắt album đầu tiên   

Sau hai thập kỷ phát hành "Backstreet Boys" (tháng 8/1997), nhóm nhạc vẫn gắn bó và biểu diễn cùng nhau.