Thứ bảy, 31/12/2016 | 08:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 31/12/2016 | 08:00 GMT+7

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tham gia talkshow 'Tự hào miền Trung'

Xạ thủ số một Việt Nam sẽ có những chia sẻ chân thật về cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

"Tự hào miền Trung" là talkshow xen kẽ phóng sự và các video nghệ thuật. Chương trình mang đến cho khán giả những câu chuyện đời - chuyện nghề, những góc nhìn về đất và người miền Trung, tấm lòng hướng về quê hương, nguồn cội và các thông điệp gần gũi trong cuộc sống. 

polyad

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh lên sóng tập đầu tiên của “Tự hào miền Trung".

Chương trình quy tụ khách mời là người con miền Trung tiêu biểu trên các lĩnh vực cùng những người dân bình dị nhưng mang vẻ đẹp điển hình của con người nơi đây. Các nhân vật sẽ lên sóng ở những tập đầu là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, nghệ sĩ ưu tú Vân Khánh, nhạc sĩ Trương Quang Lục, giáo sư - tiến sĩ khoa học Hồ Sĩ Thoảng, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, danh hài Thúy Nga, Nhật Cường, ca sĩ Ánh Tuyết, Nam Cường... 

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cho biết anh rất vui vì có cơ hội chia sẻ về cuộc sống, nghề nghiệp cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình theo đuổi đam mê với bộ môn bắn súng và chinh phục vinh quang tại đấu trường quốc tế. Anh mong muốn những chia sẻ của mình sẽ cổ vũ thế hệ trẻ không ngừng phấn đấu làm rạng danh tỉnh nhà, đất nước, không chỉ ở thể thao mà tất cả lĩnh vực.

polyad

Nghệ sĩ ưu tú Vân Khánh chụp hình lưu niệm cùng ê-kíp "Tự hào miền Trung”.

"Tự hào miền Trung" được thực hiện bởi một ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp với sự dẫn dắt của những MC chuyên nghiệp như Tú Trinh, Hoài Hương, Minh Châu, Trung Phong … Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng và Công ty Truyền thông Nguyên phối hợp thực hiện dự kiến lên sóng vào lúc 21h - 21h15, Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng 15 phút một tập, bắt đầu từ ngày 1/1/2017.

xa-thu-hoang-xuan-vinh-tham-gia-talksho-tu-hao-mien-trung-2

Kasim Hoàng Vũ tham gia ghi hình trong chương trình.

Với cương vị nhà nhà tài trợ chính cho chương trình truyền hình này, nhãn hàng bia Huda của Calrsberg Việt Nam mong muốn góp phần làm lan tỏa tình yêu và niềm tự hào về đất và con người miền Trung tới tất cả bạn bè từ khắp mọi miền đất nước. Trong gần 26 năm qua, Huda đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của miền Trung, đặc biệt, luôn quan tâm vào các hoạt động cộng đồng của địa phương như xây nhà từ thiện, hỗ trợ ngư dân chịu ảnh hưởng bởi hiện tượng cá chết hàng loại ở 7 tỉnh miền Trung vào tháng 5 và 6 năm vừa qua.

Thu Ngân

xa-thu-hoang-xuan-vinh-tham-gia-talksho-tu-hao-mien-trung-3

Tham gia và dự án “Tự hào miền Trung”, Huda đã tạo thêm thêm dấu ấn trong hành trình gần 26 năm hình thành và phát triển. Từng giọt bia được kết tinh từ bí quyết ủ bia trứ danh gần 169 năm của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, công nghệ hiện đại bậc thế giới cùng nguồn nguyên liệu tinh chọn hàng đầu châu Âu. Đồng thời, Huda cũng là người bạn đồng hành quen thuộc trong những sự kiện quan trọng của địa phương như nhà tài trợ kim cương cho các kỳ Festival Huế, giới thiệu nét đẹp của cố đô Huế đến với thế giới và tham gia tích cực vào nhiều hoạt động xã hội. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây hoặc Facebook.