Thứ sáu, 2/6/2017 | 11:04 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/6/2017 | 11:04 GMT+7

Vân Sơn diễn hài cùng con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga

Cây hài hải ngoại kết hợp cùng nghệ sĩ Hà Linh trong tiểu phẩm "Người bạn tốt" ở TP HCM.

Vân Sơn tổ chức chuỗi chương trình ca nhạc - hài từ ngày 2 đến 4/6 tại một phòng trà. Anh cùng nghệ sĩ Hà Linh, Thủy Phạm... diễn chung trong tiểu phẩm.

Vân Sơn (trái) trong chương trình hài mới của anh.

Vân Sơn (trái), Hà Linh (giữa) trong chương trình hài mới.

Tiết mục kể về ông lão (Hà Linh đóng) ở quê lên thành phố để xem mặt con dâu tương lai. Trước đó, con trai ông và hôn thê giận nhau, cuộc gặp mặt bị hủy mà người cha không biết. Bế tắc, người con bèn nhờ vợ của một người bạn (Vân Sơn đóng) đóng thế. Do người cha khó tính, người bạn hay ghen, tiểu phẩm tiếp diễn với những tình tiết hài hước.

Hà Linh được Vân Sơn mời tham gia chương trình mới vì hai người thường tung hứng ăn ý trên sân khấu. Anh sinh năm 1973, là con của cố Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Nga, cháu của nghệ sĩ Bảo Quốc.

Vân Sơn biên tập và diễn xuyên suốt trong chương trình. Mỗi đêm diễn quy tụ một nhóm hài khách mời khác nhau như Trường Giang (diễn với Gia Linh), Chí Tài (diễn với Hoàng Mèo, Thái Quốc Nguyên)...

* Vân Sơn hôn má Hồng Đào trong game show

Vân Sơn cho biết anh bỏ ra nhiều tỷ đồng để thực hiện chuỗi đêm diễn. Nghệ sĩ hài bị nhiều đồng nghiệp nói là "điên" khi đầu tư kịch mục trong bối cảnh nhiều sân khấu tắt đèn vì lỗ. "Tôi chỉ mong có sân chơi nhỏ để anh em nghệ sĩ vui vẻ khi gặp nhau", nghệ sĩ 55 tuổi chia sẻ.

Tam Kỳ