Thứ sáu, 3/2/2017 | 09:34 GMT+7
|
Thứ sáu, 3/2/2017 | 09:34 GMT+7

Trấn Thành, Trường Giang làm sui gia trong mini show đầu xuân

Hai diễn viên hài tổ chức chương trình đầu năm Đinh Dậu với tên gọi "Sui gia bá đạo" tại TP HCM.

Đêm diễn gồm ba tiểu phẩm hài: Oan gia, Thần tiên cũng phải điên và Người thế vai. Trong tiểu phẩm đầu tiên, Trấn Thành và Trường Giang hóa thành hai ông sui chuyên kèn cựa, gây gổ nhau, từ đó nảy sinh nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Trấn Thành (trái) và Trường Giang trong một sự kiện.

Trấn Thành (trái) và Trường Giang trong một sự kiện.

Trấn Thành cho biết anh và Trường Giang từng diễn kịch, làm giám khảo chung nên rất hiểu ý nhau. Cả hai có mảng miếng riêng trong cách diễn nhưng có thể kết hợp ngẫu hứng với nhau để tạo tiếng cười cho khán giả. Trường Giang cũng cho rằng anh và Trấn Thành sở hữu hai tính cách đối lập. "Trấn Thành rất lanh lẹ, còn tôi thích 'ghim', bắt bẻ, khi diễn lại bổ sung cho nhau rất ăn ý", Trường Giang chia sẻ.

Dịp Tết Đinh Dậu vừa qua, Trấn Thành diễn hai vở Thần Kê đại hiệp và Lộc phát tài tại rạp Công Nhân còn Trường Giang diễn ở nhà hát Bến Thành với hai vở - Làm người ai làm thế và Giải độc đắc 0 đồng.

Chương trình Sui gia bá đạo còn có các diễn viên khách mời gồm NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Lê Giang, Cát Phượng... cùng một số ca sĩ như Hồ Việt Trung, Trương Quốc Bảo... Buổi biểu diễn được tổ chức vào tối 5/2 tại sân khấu Trống Đồng, quận 1, TP HCM.

Mai Nhật