Thứ ba, 17/1/2017 | 11:12 GMT+7
|
Thứ ba, 17/1/2017 | 11:12 GMT+7

Trấn Thành mặc quần đùi, đi dép lê tập kịch Tết lúc nửa đêm

Diễn viên ăn mặc đơn giản đến buổi tập cùng Lê Giang, Anh Đức tối 16/1 tại rạp Công nhân, TP HCM.

Ông xã ca sĩ Hari Won

Chồng ca sĩ Hari Won và đồng nghiệp tập kịch đến tận khuya. Trước đó, anh tranh thủ ăn cơm hộp lót dạ trước khi bắt tay vào việc.

Anh bàn thảo các mảng miếng

Anh trao đổi các mảng miếng diễn xuất với cây hài Anh Đức. 

Trấn Thành chia sẻ do mới lập gia đình, Tết năm nay anh không nhận show ở tỉnh mà chỉ diễn tại thành phố để dành thời gian cho Hari Won và người thân.

Trấn Thành chia sẻ do mới lập gia đình, Tết năm nay anh không nhận show ở tỉnh mà chỉ diễn tại TP HCM để dành thời gian cho Hari Won và người thân.

[Caption]

Nam diễn viên liên tục pha trò giúp không khí tập luyện bớt căng thẳng. Hai vở kịch mới của Trấn Thành có tên "Lộc phát tài" và "Thần kê đại hiệp", được diễn xuyên suốt Tết Đinh Dậu.

Diễn viên Lê Giang tranh thủ chợp mắt chờ đến phân đoạn tập của mình.

Diễn viên Lê Giang tranh thủ chợp mắt chờ đến phân đoạn của mình.

Lê Giang (phải) và Anh Đức dùng điện thoại soi sáng để học kịch bản. Hai vở kịch còn có sự góp mặt của NSND  Ngọc Giàu, NSƯT Bảo Quốc, Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Bảo Trí,  Gia Bảo, Tiến Luật,

Lê Giang (phải) và Anh Đức cùng học thoại. Hai vở kịch còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Bảo Quốc, Chí Tài, Thu Trang, Bảo Trí, Gia Bảo, Tiến Luật...

Mai Nhật
Ảnh: Trí Bùi

 
 
 
 

Tượng sáp Trịnh Công Sơn phải chỉnh sửa vì gia đình chê xấu  

Chân dung cố nhạc sĩ ở Nhà trưng bày tượng sáp nghệ sĩ Việt phải cất đi, chờ chỉnh sửa sau khi gia đình ông cho rằng tượng có nhiều chi tiết sai lệch với nguyên mẫu.

Huyền Lê viết về tình yêu của những nàng gái ế

"Siêu Lầy, Siêu Nai và Điện Giật" vẽ nên bức tranh thanh xuân rực rỡ qua những mẩu chuyện hài hước của các nhân vật chính.