Thứ tư, 4/1/2017 | 14:43 GMT+7
|
Thứ tư, 4/1/2017 | 14:43 GMT+7

Quang Tuấn đóng vai hồn ma trong kịch hài Tết

Diễn viên hóa thành một chàng xe ôm chết trẻ trong vở kịch "Hồn anh xác em" của đạo diễn Ngọc Hùng.

Vai diễn mới của Quang Tuấn là một chàng trai tên Thanh Tú

Vai diễn mới của Quang Tuấn (phải) là chàng trai tên Thanh Tú, con nuôi của một gia đình nghèo. Thanh Tú hết lòng chăm lo cho cha già (Tiểu Bảo Quốc đóng). 

Vốn sẵn

Vốn có tinh thần nghĩa hiệp, Thanh Tú ra tay bảo vệ một cô gái cùng họ tên với mình khỏi tay bọn cướp và hứng trọn cú đâm.

Chàng trai lạc

Linh hồn chàng trai lên thượng giới, gặp thần Sinh Tử (Diệu Nhi đóng). Tuy nhiên, khi kiểm tra lại, nữ thần phát hiện thanh niên này chưa đến số chết mà do tay sai của bà bắt nhầm người. 

Vở kịch được cài cắm nhiều tình tiết gây cười.

Vở kịch được cài cắm nhiều tình tiết gây cười. Diễn viên Diệu Nhi vào vai một vị thần đồng bóng, thích ca hát, nhảy múa. Diễn cùng cô là nghệ sĩ Gia Bảo (trái) - người đóng vai thần Ban Mai thích châm chọc người khác - và Minh Dự (phải) - thần Bóng Đêm thường xuyên bắt nhầm linh hồn.

Diễn viên Puka (giữa)

Diễn viên Puka (giữa) có nhiều phân cảnh hài hước khi vào vai một cô gái rắc rối, nhiều chuyện.

Khả Như (trái) là một trong các diễn viên chính của vở. Cô vào vai Thanh Tú, người đáng lẽ phải chết thay vì chàng trai cùng tên.

Khả Như (trái) là một trong các diễn viên chính của vở. Cô vào vai Thanh Tú, người đáng lẽ phải chết thay vì nam nhân vật chính cùng tên với cô. Sau khi phát hiện mình chưa tới số chết, linh hồn chàng trai nhập vào thể xác Thanh Tú để thăm lại gia đình.

Khả Như có nhiều phân đoạn giàu nội tâm khi lột tả

Khả Như có nhiều cảnh diễn nội tâm, lột tả cảm xúc của đứa con thấy cha và em trai khổ cực song không thể cứu giúp vì đang trong thân xác người khác.

Tiểu Bảo Quốc thể hiện tròn vai cha già

Tiểu Bảo Quốc thể hiện tròn vai người cha già đau đáu nhớ thương con trai đã qua đời.

Kịch khép lại trong phân cảnh mang đậm không khí Tết

Kịch khép lại trong một phân cảnh mang đậm không khí Tết. Vở "Hồn anh xác em" sẽ diễn từ ngày 8/1 tại sân khấu Thế giới trẻ, TP HCM.

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Quang Tuấn hôn vợ say đắm trong tiệc cưới

Quang Tuấn ôm ấp bạn diễn nam trong phim