Thứ sáu, 9/12/2016 | 09:14 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/12/2016 | 09:14 GMT+7

Ngọc Trinh sẽ diễn hài trong liveshow của Gia Bảo

Nam diễn viên thích nét mộc mạc, gần gũi của người mẫu nên mời cô góp mặt trong một tiểu phẩm ở liveshow kỷ niệm 15 năm làm nghề.

Chiều 8/12, Gia Bảo có buổi giới thiệu liveshow Cười xuyên Việt. Sự xuất hiện của người mẫu Ngọc Trinh trong buổi họp báo khiến nhiều người thắc mắc.

ngoc-trinh-se-dien-hai-trong-liveshow-cua-gia-bao

Người mẫu Ngọc Trinh (phải).

Chân dài chia sẻ cô sẽ diễn kịch trong liveshow của cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Cách đây một tháng khi nhận được lời mời, Ngọc Trinh phân vân vì cô chưa bao giờ diễn kịch. Hơn nữa mỗi lần đứng trên sân khấu cô bị run và quên lời. "Điều tôi sợ không phải là bị khán giả chê diễn dở mà là làm chậm tiến độ của bạn diễn", Ngọc Trinh nói. Tuy nhiên Gia Bảo đã thuyết phục Ngọc Trinh và tin rằng anh có thể đào tạo cho cô. Theo người mẫu, cô phải bỏ sức gấp ba, bốn lần so với diễn viên chuyên nghiệp trong quá trình luyện tập mới đáp ứng được yêu cầu của chương trình.

Gia Bảo thừa nhận việc mời Ngọc Trinh tham gia liveshow là "chiêu" gây chú ý cho chương trình bởi cuối năm là thời điểm có quá nhiều show. "Nhưng quan trọng hơn, tôi thích cách diễn mộc mạc, gần gũi của Ngọc Trinh", anh nói.

Vai diễn của chân dài là một cô gái đanh đá và chuyên hãm hại Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ đóng vai ba chồng của người mẫu.

ngoc-trinh-se-dien-hai-trong-liveshow-cua-gia-bao-1

Ca sĩ Thanh Hà (trái) và Đàm Vĩnh Hưng tham gia làm ca sĩ khách mời trong liveshow của Gia Bảo.

Liveshow Gia Bảo gồm 6 tiết mục pha trộn nhiều thể loại sân khấu khác nhau như hài kịch, cải lương, tuồng cổ… Xen lẫn các vở diễn là màn phần biểu diễn của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Ngô Kiến Huy.

Liveshow Gia Bảo - Cười xuyên Việt diễn ra ngày 29/12 tại sân khấu Trống Đồng và 31/12 tại Nhà hát Bến Thành TP HCM. Nghệ sĩ xuất thân từ gia đình có truyền thống văn nghệ. Anh là cháu của danh hài - NSƯT Bảo Quốc. Năm hai tuổi, Gia Bảo được ông nội cho tham gia đóng kịch truyền hình Trong nhà ngoài phố... 12 năm sau, anh nối nghiệp gia đình và theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Anh kết hôn với diễn viên Thanh Hiền và có con gái 2 tuổi.

Tâm Giao  |