Thứ ba, 27/12/2016 | 15:56 GMT+7
|
Thứ ba, 27/12/2016 | 15:56 GMT+7

Ngọc Trinh khoe eo khi tập kịch

Sáng 27/12 tại TP HCM, người mẫu diện áo crop top, quần jeans đến buổi tập cho liveshow "Cười xuyên Việt" của Gia Bảo.

Gia Bảo và dàn khách mời nổi tiếng gấp rút tập luyện với tinh thần cao độ, để có thể mang đến cho khán giả những phút giây tuyệt vời nhất trong đêm 29.12 và 31.12.2016.

Gia Bảo và dàn khách mời nổi tiếng gấp rút tập luyện cho hai đêm diễn 29 và 31/12 tại TP HCM. Ngọc Trinh là một trong những người đến sớm. Cô diện trang phục khỏe khoắn, khoe eo thon.

ngoc-trinh-khoe-eo-khi-tap-kich-1

Chân dài nhí nhảnh trước ống kính.

ngoc-trinh-khoe-eo-khi-tap-kich-2

Trong liveshow "Cười xuyên Việt", Ngọc Trinh sẽ hóa thân thành cô con dâu bận rộn làm ăn, đanh đá và rất hà khắc với ba chồng Gia Bảo (phải). Về sau, cô đã dần nhận ra tình cảm gia đình và thay đổi tính tình.

ngoc-trinh-khoe-eo-khi-tap-kich-3

Chỉ xuất hiện trong liveshow một đoạn ngắn, cô vẫn kiên nhẫn ngồi đợi các bạn diễn khác dù sức khỏe không được tốt. Ngọc Trinh đang bị cảm, đôi khi ho nhẹ nên mang theo một cái chăn mỏng để đắp lên người, tránh gió. 

ngoc-trinh-khoe-eo-khi-tap-kich-4

Ngọc Trinh dành nhiều thời gian tập luyện cho lần xuất hiện này.

ngoc-trinh-khoe-eo-khi-tap-kich-5

Bên cạnh Ngọc Trinh, buổi tập dợt còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Bảo Chung, Tấn Beo, Bình Tinh, Diệu Nhi, Lạc Hoàng Long. 

ngoc-trinh-khoe-eo-khi-tap-kich-6

Bảo Chung bàn kịch bản với Gia Bảo bổ sung cho vai diễn.

Liveshow Gia Bảo 2017 - Cười Xuyên Việt - diễn ra ngày 29/12 tại Sân khấu Trống Đồng và 31/12 tại Nhà hát Bến Thành TP HCM.

>> Xem thêm:

Ngọc Trinh được gia đình tỷ phú 72 tuổi ủng hộ

Tâm Giao  |