Thứ ba, 19/1/2016 | 14:22 GMT+7
|
Thứ ba, 19/1/2016 | 14:22 GMT+7

Giang Còi, Đức Hải, Quốc Anh kết hợp làm hài Tết

Ba nam nghệ sĩ hài kết hợp với Hương Tươi thực hiện sản phẩm hài Tết có tên “Tam Nam bất khuất” với bối cảnh chính tại Bắc Ninh.

Với chủ đề gia đình quen thuộc, sản phẩm hài Tam nam bất khuất tái hiện những vấn đề dễ bắt gặp đâu đó trong cuộc sống gia đình. Mâu thuẫn, giận dỗi, hiểu lầm là những câu chuyện “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” khó tránh trong mỗi cặp vợ chồng. Nhưng cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là tình nghĩa sâu nặng và sự đoàn tụ sum vầy khi xuân về chạm ngõ.

giang-coi-duc-hai-quoc-anh-ket-hop-lam-hai-tet

Ba nam danh hài tham gia "Tam nam bất khuất" (từ trái qua) - Đức Hải, Quốc Anh, Giang Còi.

Tam nam bất khuất kể về cuộc hội ngộ của ba người đàn ông bỏ nhà ra đi. Anh chàng Nguyễn Hải Triệu (Giang Còi đóng) mê chơi chim và chỉ đẻ được toàn con gái, anh chàng Trần Trịnh Trọng (Quốc Anh đóng) khù khờ đến nỗi chẳng biết “wifi” là gì, anh chàng Nguyễn Sinh Tồn (Đức Hải) thích lý sự và dạy dỗ kẻ khác. Ba người gặp nhau trong quán nhậu “Chân dài Quán”, cùng nhau bàn mưu tính kế “trị” các bà vợ để chứng tỏ sức mạnh khi các “quân tử nổi giận”.

Ba bà vợ của Tam nam bất khuất mỗi người mỗi vẻ: vợ Triệu cao lớn, giỏi võ, tính tình đanh đá, vợ Trọng vừa hung dữ vừa nói nhiều tới mức được làng trên xóm dưới đặt cho biệt danh “sư tử lai vẹt”, vợ Tồn lòe loẹt, đỏng đảnh, thích sai bảo chồng. Nữ danh hài Thu Hương (Hương Tươi) vào vai vợ Trọng sắc sảo, đanh đá. Khi ba ông chồng bàn mưu tính kế “trị” vợ, ba bà vợ cũng vô tình gặp nhau, cùng liên kết tìm cách “tóm cổ” ba đức lang quân về nhà.

giang-coi-duc-hai-quoc-anh-ket-hop-lam-hai-tet-1

Hương Tươi (ngoài cùng bên trái) dẫn đầu ba bà vợ đi rình chồng.

Sản phẩm hài quay chủ yếu tại Bắc Ninh, dự kiến phát hành ngày 26/1. Đạo diễn Lương Đình Dũng của dự án điện ảnh Cha cõng con là người thực hiện chương trình hài Tết này. Anh tâm sự: “Tôi đã  đầu tư rất lớn làm những tác phẩm Hề chèo đặc sắc như Lý Trưởng Mẹ Đốp, Phù thủy sợ ma, Thầy bói đi chợ, Hề gậy theo thầy nhưng vẫn lỗ. Có nhiều ý kiến cho rằng hài Tết đi kèm với 'nhảm' nhưng nói là nhảm thì cũng vô cùng. Làm sao mang lại tiếng cười cho khán giả thì nhà sản xuất làm thôi”.

Ngoài bốn “cây hài” nổi tiếng là Đức Hải, Giang Còi, Hương Tươi, Quốc Anh, Tam nam bất khuất còn có sự tham gia của Thanh Tú, Chung Lan, Hồ Liên. Linh Miu và Quang Thắng vào vai khách mời trong sản phẩm này.

Nguyên Minh

 
 
 
 

Cặp chị em bán kẹo hát dân ca làm Đại Nghĩa khóc  

Lối hát mộc và diễn xuất của thí sinh nhí khiến giám khảo xúc động, giúp các bé đoạt giải nhất game show với 30 triệu đồng.