Thứ tư, 19/4/2017 | 10:43 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 10:43 GMT+7

Diễn viên 'Chuyện tình nàng Giáng Hương' làm show nhạc kịch

Lý Hoàng Kim tổ chức minishow hát nhạc kịch, nhạc phim sau khi ghi dấu với vở diễn 10 tỷ đồng.

Đêm nhạc của Lý Hoàng Kim có tên là Duyên, gồm hai phần. Ở phần đầu, ca sĩ sẽ thể hiện những nhạc phẩm một thời như Ô mê ly, Kiếp nào có yêu nhau, Hoa vàng ngày xưa, Nương chiều... Phần hai là các tiết mục nhạc kịch, nhạc phim nổi tiếng thế giới như Memory, I dreamed a dream, The prayer, Đôi bờ, Besame mucho, Dòng sông xanh, Giàn thiên lý đã xa...

* Lý Hoàng Kim hát trong MV "Chuyện tình nàng Giáng Hương"

Lý Hoàng Kim cho biết cô chọn tên Duyên làm chủ đề chương trình với suy nghĩ nghề hát đã chọn cô, bởi gia đình Lý Hoàng Kim không có ai theo âm nhạc. Duyên lớn nhất với nghề là khi cô được tham gia đóng vai Giáng Hương trong vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ truyện cổ Từ Thức gặp tiên - công diễn vào tháng 10/2016. Sau tác phẩm này, Hoàng Kim theo đuổi dòng nhạc đa dạng hơn chứ không chỉ bó buộc vào thể loại cổ điển.

Minishow diễn ra ngày 22 và 23/4. Chương trình còn có sự góp mặt của Âu Bảo Ngân - học trò Hồng Nhung tại The Voice 2013.

Lý Hoàng Kim tốt nghiệp cao học chuyên ngành Biểu diễn thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM năm 2014. Cô từng là ca sĩ chính trong nhóm nhạc Mặt trời đỏ. Khi còn là ca sĩ của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, cô biểu diễn ở nhiều chương trình nghệ thuật trong và ngoài nước.

Tam Kỳ

 
 
 
 

Cặp chị em bán kẹo hát dân ca làm Đại Nghĩa khóc  

Lối hát mộc và diễn xuất của thí sinh nhí khiến giám khảo xúc động, giúp các bé đoạt giải nhất game show với 30 triệu đồng.