Thứ sáu, 23/12/2016 | 11:46 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/12/2016 | 11:46 GMT+7

Chí Tài đưa nỗi khổ khi Hoài Linh nhận con nuôi vào kịch

Chuyện Nghệ sĩ Ưu tú chịu điều tiếng khi nhận nhiều con nuôi được đồng nghiệp đưa vào tiểu phẩm trong liveshow tối 22/12.

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau

Liveshow "Chí Tài - Những cuộc tình... nghiệt ngã" diễn ra tại sân khấu Trống Đồng TP HCM. Chương trình gồm ba tiểu phẩm kể về các cuộc tình không như mơ của nhân vật chính từ trẻ cho đến lúc già. Tên của Chí Tài được giữ làm tên của nhân vật. Ở tiểu phẩm thứ hai, Chí Tài vào vai người cha và Hoài Lâm (phải) đóng vai con nuôi. Ông luôn nói với mọi người đó là con ruột của mình vì sợ Hoài Lâm tủi thân.

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau-1

Đứa con nuôi và người giúp việc (Trấn Thành thủ vai) thương cho người cha lúc nào cũng gặp điều tiếng vì đã nhận nuôi con người khác nhưng vẫn im lặng, chịu phần thiệt thòi về mình. Câu chuyện này khiến nhiều người liên tưởng đến Hoài Linh. Ở thời điểm NSƯT công khai con nuôi là Hoài Lâm, Hoài Linh chịu nhiều điều tiếng. Dẫu vậy, NSƯT vẫn không thanh minh mà chỉ tập trung vào công việc.

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau-2

Sau tiết mục này, Hoài Lâm gửi đến các khán giả ca khúc "Làm cha".

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau-3

Trước đó, Chí Tài có tiết mục mở màn kể lại thời anh còn là ca sĩ khi mới bước chân vào làng giải trí. Tóc Tiên (phải) phụ diễn đàn anh trong màn kịch nói về đôi ca sĩ được yêu thích. Nam đồng nghiệp quỳ gối cầu hôn cô nhưng bị từ chối.

Chưa hết buồn bã vì bị người yêu bỏ, Chí Tài lại bị Tố My đòi chịu trách nhiệm cho cái thai mà cô đang mang. Hoá ra đây là chiêu trò thuê người giả mang thai của Trường Giang (cha của Chí Tài) để ép con mình về quê sống, cưới vợ vì lo sợ con mình dấn thân vào showbiz phức tạp, gặp nhiều nguy hiểm.

Những tiểu phẩm được liên kết liền mạch về nội dung qua diễn xuất linh hoạt của các nghệ sĩ. Trong ảnh, từ trái qua: Chí Tài, Tố My và Trường Giang tiếp tục tung hứng ở vở kịch về việc cô gái trẻ vu oan cho Chí Tài phải chịu trách nhiệm về bào thai cô đang mang. Thật ra, đây là màn kịch do người cha (Trường Giang) dựng nên nhằm để con trai về quê yên bề gia thất thay vì dấn thân vào showbiz.

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau-5

Từ phải qua: Hoài Linh, Chí Tài và Cát Phượng kết hợp trong tiểu phẩm thứ ba. Vở diễn là câu chuyện hài hước về tình yêu lúc tuổi già của những người nghệ sĩ.

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau-6

Cuối chương trình, Chí Tài trổ tài hát và nhảy múa.

chi-tai-nhac-noi-kho-nhan-con-nuoi-cua-hoai-linh-tren-san-khau-7

Sau suất ngày 22/12, liveshow của Chí Tài tiếp tục đến với khán giả ở Nhà hát Hòa Bình TP HCM vào ngày 24/12. 

>> Xem thêm:

Chí Tài đi dép xỏ ngón ghi hình gameshow

Tâm Giao  |