Thứ bảy, 7/1/2017 | 19:15 GMT+7
|
Thứ bảy, 7/1/2017 | 19:15 GMT+7

Chí Tài chườm đá nén đau tập liveshow Hoài Linh

Danh hài tập tễnh vì vết thương ở chân nhưng vẫn cố gắng tung hứng các tiết mục chuẩn bị chương trình mới của đồng nghiệp.

Chí Tài tới

Trưa 7/1, Chí Tài đến sân khấu 126 (TP HCM) để ôn lại kịch bản tiểu phẩm và tập với đồng nghiệp. Do bị thương ở chân trái, anh đi lại khó khăn, phải uống thuốc giảm đau. Diễn viên hài bị chấn thương trong một lần luyện thể thao quá sức.

Cứ vài tiếng, nam danh hài phải dùng túi đá ướp lên bắp chân

Chốc chốc, giữa buổi tập, Chí Tài xin ngừng để nghỉ ngơi và dùng túi đá chườm lên chân khoảng 15 phút cho đến khi cơn đau giảm. "Bác sĩ chẩn đoán tôi bị chấn thương gân. May là bị chân trái, chứ nếu chân phải thì không biết đi diễn bằng cách nào nữa", nghệ sĩ sinh năm 1958 chia sẻ.

Dù phải tập tễnh di chuyển, Chí Tài tập luyện khá

Dù di chuyển khó khăn, danh hài vẫn hăng say tập luyện. Trong liveshow sắp tới của Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh, anh vào vai một trong bảy nàng Bạch Tuyết. Hoài Linh không có mặt trong buổi tập vì bị mệt, đang phải truyền nước biển. Hàng chục năm qua, đôi nghệ sĩ thân thiết với nhau trên sân khấu lẫn ngoài đời thường.

Hoài Lâm

Hoài Lâm đi tập kịch cùng bạn gái Hoàng Ngọc - cháu gái NSƯT Bảo Quốc. Con nuôi Hoài Linh đượm vẻ mệt mỏi do đang bị sốt.

Nam ca sĩ khẽ nắm tay bạn gái khi trò chuyện cùng người khác. Cuối tháng 11, Hoài Lâm gây xôn xao khi

Hoài Lâm nắm tay bạn gái khi trò chuyện cùng mọi người. Cuối tháng 11/2016, nam ca sĩ 21 tuổi gây xôn xao khi đến nhà bạn gái 19 tuổi để xin cưới cô.

Ca sĩ Khởi My

Ca sĩ Khởi My góp một vai trong số bảy nàng Bạch Tuyết ở một tiểu phẩm.  

Ca sĩ Đại Nhân (trái)

Ca sĩ Đại Nhân (trái) cũng có một vai giả gái với nhiều phân cảnh hài hước.

NSƯT Hữu Quốc (giữa) vào vai cha

NSƯT Hữu Quốc (giữa) vào vai người cha già có đàn con thường xuyên tị nạnh nhau.

Anh trêu chọc đàn chị - NSƯT Thanh Hằng trong phút nghỉ ngơi.

Anh trêu chọc đàn chị - NSƯT Thanh Hằng (trái) - trong giờ nghỉ. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết, Hữu Quốc thường gọi Thanh Hằng là "chị Hai".

Nữ nghệ sĩ thích thú

Nữ nghệ sĩ thích thú ghi hình cảnh tập luyện của đàn em.

Diễn viên Cát Phượng (trái) hướng dẫn cho các nghệ sĩ trẻ cách nắm bắt mảng miếng hài. Chị là đạo diễn và đồng biên kịch trong liveshow mới

Diễn viên Cát Phượng (trái) hướng dẫn các nghệ sĩ trẻ cách nắm bắt mảng miếng hài. Chị là đạo diễn và đồng biên kịch liveshow mới của Hoài Linh. Chương trình mang tên "Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết: Chuyện ông Bốn kể".
Liveshow diễn ra vào đêm 12/1 tại sân khấu Trống Đồng và 14/1 tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM).

Mai Nhật