Thứ ba, 7/2/2012 | 11:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 7/2/2012 | 11:32 GMT+7

Hồi ký của Justin Bieber có bản tiếng Việt

Cuốn hồi ký 'First Step 2 forever' xuất bản năm 2010 của 'Hoàng tử nhạc pop' Mỹ được phát hành tại Việt Nam với tên: ' Bước tới đỉnh cao - Câu chuyện của tôi'.

Thất Sơn - 

Cuốn hồi ký Bước tới đỉnh cao - Câu chuyện của tôi của Justin Bieber gồm 7 phần: Lên đường lưu diễn nào, Nhạc sĩ bí mật, Ngôi sao Stratford, YouTube: Một triệu đầu tiên, Khởi đầu cuộc đời mới, Welcome to My World, Chỉ mới là bước đầu.

Bìa cuốn hồi ký của JB, bản tiếng Việt do Trang Hải và Lê Trung chuyển ngữ. NXB Thông Tấn và Nhã Nam thực hiện.

Bìa cuốn hồi ký của Justin Bieber, bản tiếng Việt do Trang Hải và Lê Trung chuyển ngữ. NXB Thông Tấn và Nhã Nam thực hiện. 

Cuốn sách được xem là lời nhắn nhủ và tâm sự chân thành của Justin Bieber về sự nỗ lực không ngừng để vươn đến thành công trong cuộc sống.

Sinh ra ở Ontario (Canada), Justin Bieber là một ca sĩ nhạc pop/soul đa tài và là một nhạc sĩ tự học. Sau khi đưa các tiết mục biểu diễn của anh lên Youtube, nhà quản lý âm nhạc Scooter Braun giới thiệu Justin vào ngành công nghiệp âm nhạc. Ở tuổi 13, kết hợp với ngôi sao Usher, cậu bé Justin ký thỏa thuận ra đĩa với Island Def Jam Music Group.

Album đầu tiên của Justin là "My World", được trao đĩa bạch kim sau ba tháng phát hành và trở thành album đầu tay đầu tiên trong lịch sử có bảy bài hát lọt vào Billboard Top 100.

Album mới đây nhất của anh là "My World 2.0", vừa trình làng đã đứng hạng nhất ở bảng xếp hạng nói trên. Tới nay, album bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới và vẫn tiếp tục bán chạy.

Nhân dịp phát hành cuốn hồi ký của Justin Bieber, Nhã Nam tổ chức cuộc thi "Justin Bieber bước đến đỉnh cao" dành cho độc giả. Độc giả có thể gửi bất kỳ sản phẩm sáng tạo nào của mình được lấy cảm hứng từ chàng ca sĩ trẻ tài năng này, như: poster, tranh vẽ, bưu thiếp, fanfic...

Địa chỉ nhận bài thi: jb.contest.vn@gmail.com hoặc số 59 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Ban tổ chức sẽ trao 10 phần quà (là 10 cuốn tự truyện) cho 10 sản phẩm thú vị nhất. Hạn cuối nhận bài: 16/2.

 
 
 
 
Chếnh choáng
Thu đi
Ta ở lại
Khói sạm hơi thở
Ngẩn ngơ chiếc lá rơi