Thứ tư, 8/2/2017 | 17:53 GMT+7
|
Thứ tư, 8/2/2017 | 17:53 GMT+7

Bộ sách giúp trẻ khám phá thiên nhiên hoang dã

"Khám phá rừng già: Động vật hoang dã" vừa ra mắt góp phần giúp độc giả nhí tìm hiểu về thiên nhiên qua hình ảnh sống động.

Steve Parker - tác giả người Anh với hơn 300 tên sách, đồng tác giả của 150 tác phẩm khác - tái ngộ độc giả Việt qua tác phẩm Khám phá rừng già: Động vật hoang dãSách lý giải thế giới thiên nhiên qua ngôn ngữ trẻ thơ đặc trưng của Steve Parker. Sách có nhiều hình ảnh minh họa sinh động cùng các câu hỏi khơi dậy trí tò mò của trẻ về thế giới động vật.

Sách Khám phá thiên nhiên: Động vật hoang dã.

Sách "Khám phá thiên nhiên: Động vật hoang dã".

Sách giới thiệu về các loài động vật hoang dã như hổ, báo, cá sấu... với thông tin về đặc trưng cơ thể, lối sống và môi trường sống... Độc giả nhỏ tuổi sẽ biết được những kỷ lục của thế giới rừng già như loài có loài kích thước lớn nhất, nhỏ nhất, các hệ sinh thái đặc trưng... Ngoài ra, các bé có thể cắt - dán - xếp hình, tô màu... hình ảnh động vật.

Steve Parker là cây viết kỳ cựu từng công tác với các nhà xuất bản lớn trên thế giới như Dorling Kindersley và Parragon. Ông từng nhận được giải British Medical Association Book Award for Public Understanding of Science (giải thưởng của Hiệp hội Y khoa Anh dành cho sách phổ biến Khoa học cho công chúng) vào năm 2014 và giải thưởng của UK School Libraries Association Information Book (Hiệp hội Thư viện Trường học Liên hiệp Anh).

Mai Nhật