Thứ hai, 5/12/2011 | 13:44 GMT+7
|
Thứ hai, 5/12/2011 | 13:44 GMT+7

Đoan Trang, Trấn Thành không 'hoàn hảo' nếu thiếu nhau

Dù nhiều lần cãi vã 'nảy lửa' để tìm ý tưởng, nữ ca sĩ và nam MC khẳng định, họ rất ăn ý và biết nhường nhịn nhau. Trước khi được ban tổ chức mời bắt cặp tại Cặp đôi hoàn hảo, Trấn Thành từng nhiều lần hát bè cho Đoan Trang.
> Đoan Trang - Trấn Thành đăng quang Cặp đôi hoàn hảo

Cặp thí sinh giành ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VnExpress chiều 5/12.

- Trấn Thành, em là một crazy fan của anh. Em có vài điều muốn chia sẻ. Trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo", cặp của anh và chị Đoan Trang từ vòng đầu đã khẳng định được vị trí của mình. Đến đêm cuối cùng, anh chị diễn thật xuất sắc. Giải nhất 99% đã thuộc về anh chị rồi, ngay cả anh Đàm Vĩnh Hưng còn chỉ tay về hướng của anh chị. Cho em hỏi anh là vì sao anh lại cảm động đến rơi nước mắt như vậy ạ? Em xin cảm ơn. (Trần Hạnh, 28 tuổi, Hà Nội)

- Trấn Thành: Xin chào kính chào khán giả của báo VnExpress.net và gửi lời chào thân ái đến crazy fan. Rất vui khi bạn tự xưng mình là crazy fan của Thành (cười).

Thành chỉ muốn chia sẻ một điều thôi: thường người ta làm được những điều mà người ta chưa bao giờ làm được thì cảm xúc lúc nào cũng thật sự dâng trào. Đây là lần đầu tiên trong đời, Trấn Thành giành được giải nhất trong một cuộc thi chuyên nghiệp, nên không tránh khỏi xúc động!

Thanh-Trang-q-1345793841_480x0.jpg

Khác với Đoan Trang, đây là lần đầu tiên Trấn Thành tham gia trả lời trực tuyến, trò chuyện với độc giả qua mạng.

- Mình rất tò mò muốn biết trước đây hai bạn đã hát song ca với nhau khi nào chưa. Vì sao tại cuộc thi này 2 bạn diễn thật ăn ý. Vì sao hai bạn bắt cặp nhau để thi chứ không phải là với ai khác? (Ngọc Hà, 33 tuổi, TP HCM)

- Trấn Thành: Thực sự Thành và Trang chưa bao giờ hát chung nhưng đã đi diễn chung. Và Thành cũng hay đứng sau cánh gà hát bè cho Đoan Trang mỗi khi Đoan Trang trình diễn nên hai chị em đã có mối quan hệ bạn bè từ trước. Sau đó, cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo được phát động, Đoan Trang có nhận được lời mời và yêu cầu hát đôi với Trấn Thành. Ban tổ chức cũng gọi cho Thành và Thành nhận lời khi biết partner của mình là một người mà mình tin tưởng tuyệt đối khả năng như Đoan Trang. Thế là thành 'Cặp đôi hoàn hảo' đó!

- Dear anh Trấn Thành! Những tuần vừa qua khán giả phản ánh nhiều về việc ban tổ chức sắp xếp kịch bản đối với chương trình CĐHH, sự ưu ái quá mức của Ban giám khảo đối với một vài thí sinh... Điều này ảnh hưởng thế nào đến tâm lý của anh trước đêm chung kết? (Lan Minh, 33 tuổi, TP HCM)

- Trấn Thành: Chẳng ảnh hưởng gì cả bạn ạ! Bất cứ một cuộc thi nào thậm chí cả trên thế giới, đều phải có sự sắp xếp và dĩ nhiên sự sắp xếp đó là để chương trình tốt hơn và lôi cuốn sự chú ý của khán giả nhiều hơn. Không ai sắp xếp một chương trình để khán giả phàn nàn cả. Dĩ nhiên, ban tổ chức phải hiểu họ đang làm gì. Thành không biết họ có thiên vị cho cặp nào hay không. Thành chỉ biết tập trung cho chuyên môn của mình để cho kết quả có như thế nào đi chăng nữa khán giả cũng sẽ đánh giá được cặp đôi của Thành một cách công bằng nhất.

Nếu mình làm tốt mà ban tổ chức sắp xếp đúng với khả năng của mình, dĩ nhiên chương trình sẽ thành công và thỏa lòng mong đợi của khán giả. Mà nếu mình làm tốt, mà ban tổ chức thiên vị giành giải thưởng cho người khác, thì, khán giả cũng sẽ nhận ra được điều đó mà thôi và sau đó mình sẽ vẫn có được một vị trí nhất định trong lòng của khán giả. Còn nếu mình làm chưa tốt, thì việc người ta sắp xếp cho mình không được giải nhất là quá hợp lý rồi. Nói chung chỉ cần làm tốt nhất có thể. Thành và Trang không quan trọng về giải thưởng mà chỉ quan trọng là mình chiếm được bao nhiêu tình cảm của khán giả sau cuộc thi thôi.

- Vì sao anh không tham gia Tiếng hát Truyền hình mà chọn làm MC? (A. Trí, 30 tuổi, Đà Nẵng)

- Trấn Thành: Liệu Thành tham gia Tiếng hát Truyền hình Thành có đậu giải nhất không nhỉ? Thi 'Cặp đôi hoàn hảo' mình chỉ có 7 đối thủ còn Tiếng hát Truyền hình có thể sẽ là 700 hoặc 7.000 đối thủ. Thôi chọn phương án an toàn là thi cuộc thi ít đối thủ để mình còn có sức mà thủ. Vả lại, Thành nghĩ chuyên môn chính của Thành vẫn là dẫn chương trình. Còn ca hát Thành phải trau dồi nhiều hơn nữa chứ chưa dám tự nhận mình là ca sĩ đâu. Cảm ơn bạn đã quan tâm nhé.

- Chào anh chị, chúc mừng anh chị vừa đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo". Em rất thích những bài hát anh chị đã trình diễn trong cuộc thi. Khi nào anh chị ra một CD gồm tất cả ca khúc đã hát với phần hòa âm trong cuộc thi? Cám ơn anh chị! (Ngọc Hà, 33 tuổi, TP HCM)

- Trấn Thành: Thành cũng mong sẽ thực hiện đúng những gì bạn nói. Thành và Trang rất muốn mình có một CD, có tất cả những bài hát của cặp đôi hoàn hảo mà mình đã thi. Nhưng mọi thứ vẫn đang nằm trong kế hoạch. Để khi nào kế hoạch chín muồi, Thành sẽ thông báo đến các bạn sau nhé! Mà lúc đó bạn phải hứa mua đĩa gốc đó nha!

doan_trang_7-1345793841_480x0.jpg
Trấn Thành có phong cách rất dí dỏm.

- Tôi rất hâm mộ tài năng của anh. Cho hỏi định hướng của anh có gì thay đổi không sau khi đăng quang? Đặng Tiến Dũng, 26 tuổi, Hà Nội)

- Trấn Thành: Dĩ nhiên đang đi du lịch bằng xe, bằng tàu vẫn thích đi thêm bằng máy bay chứ. Như vậy cuộc sống mới thú vị và có nhiều trải nghiệm. Dĩ nhiên Thành làm thêm một lĩnh vực nào thì sẽ làm tốt lĩnh vực đó để những sản phẩm của mình đến tay công chúng là những sản phẩm 'hoàn chỉnh' chứ chưa dám nói tới 'hoàn hảo'. Nhưng đừng để những sản phẩm đó phải bị 'hoàn trả' là được rồi. Thành đang sống trong một gia đình nghệ thuật, có cha làm MC, mẹ làm diễn viên, em làm ca sĩ nên Thành sẽ không bỏ ai đâu.

- Giới giải trí vô cùng phức tạp, các bạn sẽ làm gì để không đánh mất mình? (Lan, 22 tuổi, Tp.Hue)

- Trấn Thành: Không ai dám khẳng định là mình không đánh mất mình và cũng không ai đưa ra được phương pháp để mình không đánh mất mình. Đối với riêng Trấn Thành, nếu mình không muốn đánh mất mình thì mình đừng tự "bán" mình đi với một giá quá rẻ. Nói như vậy không có nghĩa là giá cao thì mình sẽ bán mà luôn luôn mình là chính mình thì sẽ không bao giờ mất.

Trước và sau cuộc thi, Trấn Thành cũng không là một MC chuyển sang ca sĩ hay một diễn viên chuyển sang ca sĩ mà là một Trấn Thành chuyển sang Trấn Thành thôi!

- Điều gì Trấn Thành cảm thấy hài lòng và chưa hài lòng khi đến với cuộc thi? (Candy Nguyen, 27 tuổi, 58/7A1 Đồng Nai, P15, Q10)

- Trấn Thành: Tôi thấy hài lòng vì mình có những sản phẩm được khán giả yêu mến. Đi đến đâu trên khắp Việt Nam cũng sẽ có một người nhận ra đây là Trấn Thành.Tôi có thể "dám" nghe lại sản phẩm của mình sau khi mình thực hiện nó. Tôi được nhiều người quan tâm hơn, nổi tiếng hơn, nhiều show hơn. Tôi có thêm một công việc mới để làm là ca hát. Tôi được lần đầu trả lời trực tuyến bạn đọc khắp nơi, trong và ngoài nước. có thêm một partner là Đoan Trang. Và nhất là tôi đã làm gia đình và người thương yêu mình hạnh phúc.

Tất nhiên, cũng còn có điều chưa hài lòng: Thành đã quá liều lĩnh khi chọn 2 tác phẩm mới để thi và Thành cảm thấy chưa 'đã', chỉ được khoảng 70-80% như mình mong muốn và không thỏa mãn được sự mong đợi của khán giả trong đêm chung kết. Nếu cho Thành diễn lại đêm chung kết thứ hai, chắc Thành sẽ làm tốt hơn.

- Chào Anh, chị! Em là người rất hâm mộ diễn xuất của anh, chị. Anh, chị cho em hỏi làm thế nào mà có những ý tưởng cho các bài hát hay đến vậy, đặc biệt là bài "Giận anh"? (Trần Khánh Ngọc, 25 tuổi, 15 Cầu giấy, Hà nội)

- Trấn Thành: Trước tiên, để một cặp đôi có những tác phẩm hay, cặp đôi đó phải cùng tư duy âm nhạc. Kế tiếp, cặp đôi đó, phải hiểu được đối phương đang làm gì. Thứ ba, họ phải thật sự ăn ý và biết lắng nghe nhau. Rất may, Đoan Trang là người như vậy. Những ý kiến Thành đưa ra về diễn xuất, Trang đều thực hiện được và những kỹ thuật Trang hướng dẫn Thành cũng thực hiện ổn. Và quan trọng hơn hết, hai người đều có một "dòng máu" mà chỉ khi lên sân khấu, "bình máu" đó mới có tác dụng và được phát huy. Và hai người cùng chung nhóm máu Đ đó là máu "điên".

Còn về Giận anh, đó là một kịch bản được dàn dựng bằng miệng và lên sân khấu tự hai đứa thích nghi nhau mà diễn thôi bạn. Trấn Thành luôn tôn trọng những cảm xúc chân thật trên sân khấu như vậy, không sắp xếp đôi khi lại hay hơn!

doan_trang_1-1345793841_480x0.jpg

Đến dự cuộc phỏng vấn muộn một chút, bù lại, Đoan Trang trả lời câu hỏi độc giả rất nhiệt tình. Ảnh: Đức Quang

- Anh Trấn Thành ơi, em muốn hôn anh một cái thật lâu vào môi được không anh? (Hoàng My, 27 tuổi, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội)

- Trấn Thành: Thường khi hôn ai, anh thích chủ động hơn. Để khi nào gặp được em, anh sẽ suy nghĩ về việc này nhé!

- Bạn có cảm thấy cuộc chơi này đầy tai tiếng không? (Bùi Xuân Hướng, 27 tuổi, 81/88 ngô mây .Tphcm)

- Trấn Thành: Thành không hiểu sao bạn lại hỏi như vậy. Theo Thành, bất cứ một cuộc thi nào đi chăng nữa đều có cái được và cái hạn chế sau khi nó kết thúc. Nhưng đối với khán giả thì mỗi người có một suy nghĩ. Có người sẽ thuận, cũng có người sẽ trái chiều. Và Thành tôn trọng ý kiến của bạn.

- Em thật sự thấy ngưỡng mộ về nghị lực của chị, trong khoảng thời gian qua, chị liên tục xuất hiện trong các cuộc thi do Đài truyền hình VN tổ chức và chị đã rất thành công. Với một ca sĩ, công việc chính là đi hát, vậy nguyên nhân gì khiến khoảng thời gian này chị lại dành cho việc thử sức tại các cuộc thi? Có khi nào đang thi mà chị thấy nản muốn dừng lại không ạ? (Nguyễn Mạnh Lâm, 24 tuổi, TP HCM)

- Đoan Trang: Bạn Mạnh Lâm thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Trang sâu sắc như thế. Như mọi người đều biết thời gian gần đây, truyền hình của mình bắt đầu phát triển và có nhiều chương trình truyền hình thực tế, gameshow dành cho người nổi tiếng. Đối với Việt Nam, đây là những hoạt động rất mới. Vì vậy chúng đã thu hút sự quan tâm, chú ý mãnh liệt của công chúng.

Phải nói rằng Trang là một trong những nghệ sĩ rất may mắn được nhà đài tin tưởng, mời tham gia trong các chương trình như thế. Đối với Trang, ban đầu khi tham gia chỉ như là một cuộc chơi, nhưng sau đó tất cả chúng ta đều cảm nhận được rằng sức hút và sự quan tâm của khán giả quá lớn, nên để chơi tốt các gameshow này cần nhiều nghị lực, bản lĩnh, tự tin cũng như các ý tưởng sáng tạo. Vì vậy, Trang cho rằng đây cũng là một trong các hoạt động rất quan trọng trong sự nghiệp ca hát của mình.

doan_trang_4-1345793841_480x0.jpg
Năm 2009, Đoan Trang nổi bật khi đoạt giải nhì cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ mùa đầu tiên. Năm nay, cô tiếp tục thắng lớn với Cặp đôi hoàn hảo.

- Trấn Thành ơi, mình thấy bạn nói nhiều quá. Bạn thấy sao? (Trần Xuân Thưỡng, 30 tuổi, Tk16/36 nguyen canh chan q1)

- Trấn Thành: Thành là một MC, không lẽ bạn bắt mình im lặng khi dẫn chương trình (cười). Tuy nói nhiều, nhưng mình nói đúng và nói để người khác có niềm vui thì lời nói đó vẫn có ý nghĩa chứ đúng không bạn?

- Anh Trấn Thành cho em hỏi, khâu hóa trang cho tiết mục thằng gù ở nhà thờ Đức Bà như thế nào, anh phải hóa trang trong bao lâu, cái gù ở trên lưng là cái gì mà sao anh không thể đứng thẳng được? Tiết mục này anh hát rất hay, cả hai anh chị đều rất ấn tượng với em, chúc mừng anh chị đoạt giải vàng rất xứng đáng. Bravo! (Hong Nhung, 26 tuổi, 38 đường 643 tạ quang bửu p4 q8)

- Trấn Thành: Cục gù là cái gối đấy em ạ! May nó là cái gối anh mới hát được, chứ nếu nó là cục tạ chắc anh nín luôn. Thành hóa trang trong khoảng 30 phút và nói đến đây phải cảm ơn người bạn Anh Đức (người vẫn diễn chung các tiểu phẩm trên Youtube với Thành) đã giúp Thành tạo ra được một nhân vật được nhiều khán giả yêu mến như vậy.

- Tôi đã gần 60 tuổi rồi, đã theo dõi xem chương trình ngay từ đầu, tôi rất cảm phục sự sáng tạo của Đoan Trang và Trấn Thành. Đúng là "độc và lạ" ! Tôi muốn biết ai là tác giả của sự "Độc và lạ" này? (Ngominhhi@yahoo.Com.Vn, 59 tuổi, TP HCM)

- Đoan Trang: Xin cảm ơn chú đã rất quan tâm tới chúng cháu. Tất cả những ý tưởng trong cuộc thi đều do cả Đoan Trang và Trấn Thành cùng nhau thảo luận và thực hiện. Cũng may, cả hai rất tâm đầu ý hợp nên việc phối hợp không gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, còn có sự góp sức rất lớn của Cao Trung Hiếu là cậu em trai út và cũng là manager của Trang. Đây là người đã đồng hành cùng Trang trong suốt những chặng đường nghệ thuật mà Trang đã đi qua. Cháu kính chúc chú thật nhiều sức khỏe và luôn quan tâm, ủng hộ chúng cháu nhé.

- Chúc mừng Trấn Thành và Đoan Trang. Thật sự tối qua tôi rất hồi hộp và cả lo lắng khi xem các bạn thi, tôi đã soạn tin sẵn và chỉ chờ Thanh Ngọc ra hiệu là nhắn tin liền. Cuối cùng các bạn đã chiến thắng về cả điểm số lẫn bình chọn của khán giả. Hỏi thật, bạn có lúc nào nghĩ mình có thể bị vuột chiến thắng vì thiếu bình chọn của khán giả không? (Lê Ngọc Tú, 38 tuổi, TP.HCM)

- Đoan Trang: Trước tiên, cho Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh đã ủng hộ nhiệt tình cho Đoan Trang và Trấn Thành. Thật tình thì tụi Trang cũng hồi hộp lắm và trong một cuộc chơi thì rất khó có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, với những gì tụi Trang đã đi qua trong suốt chặng đường của Cặp đôi hoàn hảo thì phần nào Trang và Thành cũng tự tin với những sự ủng hộ quá lớn khán giả đã dành cho chúng tôi. Vì vậy, tụi Trang chỉ biết cố gắng hết sức mình để không phụ lòng khán giả mà không muốn nghĩ đến điều gì khác nữa. Chúc anh luôn vui nhé!

- Một người đa tài như anh Trấn Thành chắc sẽ đa tình lắm nhỉ? (Cô bé cùng phòng em ngày nào cũng search trên youtube để xem các video hài của anh) (Nguyễn Thảo Nguyên, 22 tuổi, Hà Nội)

- Trấn Thành: Cám ơn em, dù anh không muốn em nói anh như vậy, nhưng thật sự anh là như vậy. Thành sống rất tình cảm. Cả trong tình bạn, tình thầy cô, tình anh em, và cả tình yêu. Điều Thành sợ nhất trên đời là cô đơn. Lúc đó, mình sẽ không còn một tình cảm nào nữa, lấy ai mà chia sẻ đây.

doan_trang_5-1345793842_480x0.jpg
Nữ ca sĩ muốn ra một CD những bài hát đã diễn chung với MC Trấn Thành từ cuộc thi.

 - Anh dự định làm gì với số tiền thưởng của anh? (Binladen, 29 tuổi, Tringuyen3483@gmail.Com)

- Trấn Thành: Anh chưa kịp nghĩ ra cách giải quyết nó em ạ! Và trong thời gian anh suy nghĩ anh sẽ để ngân hàng giữ số tiền đó!

- Tôi nhận thấy cặp Mr Đàm không thực sự thuyết phục khi lọt đến vòng chung kết. Họ lọt đến vòng 3 là hợp lý. Bạn có thấy như thế không? (Nguyễn Tâm Phước, 38 tuổi, Petrolimexpaint)

- Đoan Trang: Xin chào anh Phước! Mỗi khán giả đều có những cảm nhận của riêng mình nên về khoản này nên cho phép tụi em không có ý kiến nhé. Chỉ cần biết anh Phước và mọi người luôn quan tâm và ủng hộ Đoan Trang và Trấn Thành là được rồi ha... Tất cả các nghệ sĩ khi tham gia chương trình đều phấn đấu hết sức mình. Trang là người trong cuộc và nhìn thấy tất cả những vất vả mà mọi người đã trải qua. Vì vậy, Trang muốn chia sẻ với tất cả quý vị và mong mọi người trân trọng tất cả những gì mà các nghệ sĩ đã mang lại cho khán giả và chương trình nhé. Anh Phước luôn ủng hộ cho Trang và Thành nha.

- Chúc mừng Trấn Thành với chiến thắng rất thuyết phục! Mình thích sự thông minh, dí dỏm của Trấn Thành, bạn ca hát và biểu diễn cũng rất tổt. Nhưng đến tiết mục cuối cùng hôm qua, mình còn thấy được khả năng múa rất tuyệt vời của bạn, bạn có thể cho mình biết bạn học múa từ bao giờ không? Ca khúc cuối bạn tập luyện mất bao lâu? (Nguyễn Tuấn, 30 tuổi, Cầu Giấy _ Hà Nội)

- Trấn Thành: Mình có học múa bao giờ đâu. Như Thành đã nói đó là bẩm sinh, nghe nhạc là tự động nó lắc. Cám ơn bạn đã dành cho Thành nhiều lời khen. Cũng như 2 cặp còn lại, một tuần là thời gian tối đa cho tập luyện cho cả ba tiết mục. May là mọi chuyện đâu vào đó. Cám ơn bạn đã ủng hộ nhé!

- Mình thấy cặp Đoan Trang - Trấn Thành được giải nhất là hoàn toàn xứng đáng. Trong tất cả các ngày thi đấu các bạn đều rất xuất sắc. Trong các cặp đôi khác thì bạn thấy cặp đôi nào cũng xứng đáng được giải như cặp của bạn ? (Nguyễn, 23 tuổi, Bắc Ninh)

- Đoan Trang: Cám ơn Nguyễn nhiều nhé! Tất cả những cặp đôi khác đều đã cống hiến hết sức mình nên Trang thấy cặp đôi nào cũng xứng đáng nhận được tình cảm yêu mến của khán giả đấy Nguyễn ạ. Chúc Nguyễn luôn vui và thành công. Hãy luôn ủng hộ cho Trang và Thành nhé.

 - Anh đọc ráp bài "Mười thương" mình rất thích đó? Có bí quyết gì mà anh nói giọng Huế siêu rứa? (Trần Hùng, 30 tuổi, TP Huế)

- Trấn Thành: Thành có khả năng bắt chước tốt nên không những chỉ có tiếng Huế mà các tiếng vùng miền khác Thành đều nói khá ổn. Thậm chí ngoại ngữ cũng vậy, Thành phát âm rất giống người bản xứ. Chắc đó là món quà mà Thượng đế ban tặng cho Thành!

doan_trang_6-1345793842_480x0.jpg
Trấn Thành tự nhận mình có năng khiếu hài hước bẩm sinh.

- Chào Đoan Trang. Mình thấy trước đây sau khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ bạn bị soi rất nhiều về gu thời trang, bạn có thấy khó chịu không? Nhưng dạo này mình thấy bạn ăn mặc rất đẹp rất và đứng cạnh Trấn Thành rất đẹp đôi và đúng là cặp đôi hoàn hảo. Chúc mừng 2 bạn, chúc 2 bạn sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình! (Ngọc, 27 tuổi, Bình Dương)

- Đoan Trang: Ngọc ơi, đôi khi Trang cũng cảm thấy hơi khó chịu đó chứ. Tuy nhiên, điều đó một lần nữa làm cho Trang hiểu thêm rằng một khi mình càng được công chúng yêu mến và quan tâm thì đồng thời sự mong đợi của mọi người còn lớn hơn, lớn hơn nữa. Vì vậy, mình phải biết sống với những điều đó và phải luôn cố gắng làm sao để hoàn thiện hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Trang rất vui vì những gì Trang rút kinh nghiệm được từ thời trang và phong cách biểu diễn trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã được các bạn đón nhận và ủng hộ. Trang sẽ luôn cố gắng phát huy để không làm phụ lòng các bạn nhé.

- Chào Trấn Thành, Mình rất thích phong cách của bạn trên sân khấu và cách trả lời câu hỏi rất thông minh và hài hước. Mình có một câu hỏi muốn hỏi bạn: theo bạn, nếu người mà bạn bắt cặp trong CĐHH không phải là ca sĩ Đoan Trang mà là một người khác thì bạn nghĩ bạn có thể giành được giải nhất không? (Hong Ha, 27 tuổi, Vung Tau)

- Trấn Thành: Cám ơn bạn đã quá khen! Thật sự ra Đoan Trang đã giúp cho mình rất nhiều. Không có Đoan Trang, chưa chắc kết quả đã được như vậy. Ngoài ra, Thành còn phải cảm ơn em ruột của Đoan Trang là Cao Trung Hiếu, một người có một thẩm mỹ nghệ thuật rất tốt, đã giúp cho Thành và Trang có nhiều ý tưởng lạ và chọn cho hai đứa nhiều tác phẩm đúng. Ngoài ra, còn phải cám ơn nhạc sĩ Hoài Sa. Anh ấy hầu như thực hiện, mọi ý tưởng âm nhạc mà Thành đưa ra, nếu không có anh Hoài Sa không biết mọi chuyện sẽ đi về đâu!

- Anh đã rất thích và... yêu thầm Trang khi xem em dự thi và đạt giải 2 tiếng hát truyền hình TPHCM 2001! Mặc dù khi ấy Trang rất đen và chưa xinh đẹp như bây giờ đâu! Em tính sao??? (Trần Hiền Trúc, 28 tuổi, Quận 1, TPHCM)

- Đoan Trang: Trang xin cảm ơn Trúc nhiều nha. Có phải đây là vị khán giả thường xuyên quan tâm và gửi những câu hỏi phỏng vấn (nhất là về chuyện yêu thầm) dành cho Trang trong những cuộc giao lưu trực tuyến trước đây không? Hehehe... Rất cảm ơn Trúc đã quan tâm đến Trang từ "thuở ban sơ" hihihi... Đó là một niềm vui rất lớn của Trang đó. Bữa nào có dịp Trang sẽ tặng đĩa cho Trúc nhé. Hãy luôn ủng hộ cho Trang nha.

 - Anh được xem là bản sao của NSƯT Thành Lộc vì rất giống nghệ sĩ này từ cách nói chuyện, ngắt câu, liếc mắt, cử chỉ, điệu bộ... cach noi chuyen, ngat cau, liec mat, cu chi, dieu bo... Anh thấy mình bị ảnh hưởng thế nào từ NSƯT Thành Lộc? (Tran Ngoc Truc Linh, 19 tuổi, 84 An Binh P5 Q5 TP.HCM)

- Trấn Thành: Cám ơn bạn đã phong cho Thành một tấm bằng mới, Thành rất vinh dự khi được bạn đem ra so sánh với anh Thành Lộc. Nhưng Thành chưa bao giờ cho mình là bản sao của ai cả. Thành rất yêu mến anh Thành Lộc, nhưng Thành đâu có thấy mình giống anh ấy đâu. Có lẽ là bạn thấy anh Thành Lộc diễn hài, Thành cũng diễn hài, đôi khi bạn cảm nhận nó giống nhau, chứ thực sự Thành không thấy mình giống một chút nào cả. Thành sẽ ghi nhận ý kiến của bạn.

- Anh hỏi Đoan Trang. E rất tự tin, và đó là một trong yếu tố làm nên chiến thắng. Em có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm được không? (Phan Van Thu, 33 tuổi, Đội 7, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà nội)

- Đoan Trang: Xin chào anh Thu. Em phải nói lời cảm ơn đến gia đình đã dạy dỗ, rèn luyện và ủng hộ cho em từ khi em còn nhỏ để em được sống và thực hiện đam mê của mình. Tự tin là nhờ em được xuất phát trong một môi trường giáo dục vững chắc và ở đó em được trang bị đầy đủ hầu như tất cả những gì cần thiết để sống và làm việc, nhất là trong một môi trường khắc nghiệt như showbiz. Khi lớn lên, nghề nghiệp cũng đã tôi luyện em thêm nhiều nữa. Và em nghĩ rằng, sống có mục đích, làm việc có kế hoạch phải vững tin với chính bản thân mình thì một ngày không xa mình sẽ đạt được điều mình mong muốn.

- Mình thích Trấn Thành vì sự tự nhiên, hát hay, nhảy đẹp, lại rất hài hước nữa. Cho mình hỏi gia đình Trấn Thành có ai là nghệ sĩ không ? Liệu có phải là do Trấn Thành được thừa hưởng gen từ ông bà, hay bố mẹ của Trấn Thành ? (Nguyễn Thị Hương Lan, 28 tuổi, Khu tập thể đại học Kinh tế)

- Trấn Thành: Rất may là gia đình Thành có gen là... "kinh doanh" nên Thành mới là... "nghệ sĩ" đó. Vì thấy kinh doanh cực quá bạn ơi, suốt ngày lao vào đồng tiền. Làm nghệ sĩ sướng hơn nhiều, vừa được kiếm tiền vừa làm cho người khác vui!

- Anh Trấn Thành ơii! Anh đã có gia đình chưa? Anh vừa xấu, vừa lùn, nhưng xét ra thấy anh rất có tài. Nếu anh chưa có gia đình, em sẽ tặng cho anh một vé "đeo đuổi" em được không nào? (Huynh Thi Thu Tam, 25 tuổi, AP 4 XA PHUOC BINH DONG NAI)

- Trấn Thành: Cám ơn người phụ nữ tự tin. Chưa gặp em nhưng anh yêu sự tự tin của em rồi đó! Em cho anh một "vé" đeo đuổi em phải không? Hứa là phải làm nha. Nhớ cho anh tấm vé đó, anh sẽ tìm một người thật thích hợp để tặng lại vé!

- Vậy khi hoàn thành xong bài thi thứ ba, 2 bạn có nghĩ là mình sẽ đoạt giải nhất không? (Kỳ Duyên, 36 tuổi, Vũng Tàu)

- Trấn Thành: Thật sự là không vì mình đánh giá cao "Song Ngọc" trong đêm đó. Thành và Trang vẫn chưa làm hết được 100% nên cũng rất lo. May mà khán giả còn thương yêu. hix

- Chào Đoan Trang, nói thật trước đây mình không thích bạn nhưng những bài bạn hát mình đều nghe và thích. Có thể bạn thấy mình thật lạ nhưng quả thực mình thấy mấy năm gần đây Trang luôn tỏa sáng trong những show biểu diễn và qua CĐHH mình thấy rằng quả thực bạn là một người đáng được yêu quý hơn cả về nghị lực & giọng hát. Thực lòng chúc bạn ngày càng dành được nhiều sự yêu mến của khán giả & cho mình hỏi một câu: khi nào có người yêu Trang sẽ cho khán giả biết chứ? (Phương, 25 tuổi, Nha Trang)

- Đoan Trang: Phương ơi, để chinh phục được tất cả khán giả và để mọi người yêu mến mình là một thử thách vô cùng lớn lao cho những nghệ sĩ trẻ như Trang. Điều đó cần phải có thời gian phải không Phương. Rất may mắn, Trang đã có những cơ hội để thể hiện khả năng của mình và chinh phục được các bạn. Trang mong rằng mỗi ngày khán giả sẽ hiểu Trang hơn để càng thương mến và ủng hộ Trang nhiều để từ đó Trang có thêm nhiều sức mạnh, sự vững tin để sáng tạo và cống hiến những sản phẩm tốt hơn nhé... Còn vụ người yêu, khi nào có Trang sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn, vì Trang biết các bạn không chỉ quan tâm tới công việc mà còn quan tâm đời sống riêng của Trang. Trang rất hãnh diện nếu được giới thiệu với mọi người ai là người đàn ông của Trang. Hãy chờ Trang nhé!

doan_trang_2-1345793842_480x0.jpg
Đoan Trang xem Trấn Thành như cậu em tinh nghịch và luôn ăn ý với cô.

- Hai bạn đúng là cặp đôi hoàn hảo, vậy trong quá trình cuộc thi bạn cảm thấy hai bạn có khi nào thấy cặp của mình chưa hoàn hảo, Trấn Thành và Đoan Trang có khi nào mâu thuẫn ý tưởng? (Nguyễn Hưng, 28 tuổi, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)

- Trấn Thành: Có bao giờ cặp của mình hoàn hảo đâu. Không ai hoàn hảo cả bạn à! Thành và Trang chỉ hướng đến sự hoàn hảo thôi và ít nhất được trở thành "cặp đôi hoàn chỉnh" là vui rồi.

Chuyện mâu thuẫn ý tưởng là thường xuyên. Nếu không mâu thuẫn làm sao Trấn Thành và Đoan Trang có những tiết mục từ Tây đến ta, từ Âu qua Á, từ cổ chí kim và từ sang qua sến như vậy! Gây lộn dữ lắm mới có được những tác phẩm đó bạn ạ!

- Chị Đoan Trang ơi, trông chị trẻ hơn rất nhiều so với tuổi, có bí quyết gì không chị? Em tò mò chút nhé, em rất thích bài vè về BGK của hai anh chị vào tối 20/10, đó là của anh chị tự sáng tác hay có người lên chương trình vậy hả chị? (Nguyễn Thảo Nguyên, 22 tuổi, Hà Nội)

- Đoan Trang: Nguyên ơi, phụ nữ mà được khen trẻ thì còn gì vui sướng bằng, phải không em? Chắc có lẽ là chị có được một gia đình hạnh phúc và một cuộc sống suôn sẻ, mặc dù trong công việc đôi khi có rất nhiều khó khăn cần phải vượt qua. Trang nghĩ rằng điều quan trọng là mình cần biết cân bằng cuộc sống của mình bằng những kế hoạch cụ thể. Mong rằng Nguyên cũng sẽ biết cách sắp xếp cuộc sống của mình để mỗi ngày luôn tươi trẻ và hạnh phúc nhé.

Còn về bài vè thì đó là ý tưởng của hai chị em Trang và Thành cộng với sự hỗ trợ của anh Thanh Bạch đó Nguyên ạ. Anh Thanh Bạch rất quan tâm đến cuộc thi và đặc biệt là quan tâm tới Trang và Thành. Đó là niềm hạnh phúc của tụi Trang.

- Làm sao tôi thuyết phục người yêu mình quay lại đây? Vì quá mê xem 2 bạn hát, nên mỗi lần đi chơi với bạn gái mình đều tìm cách trốn về xem... Nhiều lần như vậy và... bị phát hiện. Thế rồi nàng.... bỏ tui ra đi. Giờ tui phải làm sao??? (Trần Tỏi, 30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

- Trấn Thành: Bạn hãy nhắn tin cho bạn gái mình rằng: "Cặp đôi hoàn hảo đã kết thúc và anh đã bán tivi rồi! Hãy về với anh!".

- Cho em hỏi anh Trấn Thành một câu nhé, sự dí dỏm của anh có từ thời thơ ấu không ạ, Nếu cho anh một điều ước anh sẽ ước gì ạ? (Trần Thị Thùy Nhung, 26 tuổi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

- Trấn Thành: Anh mới đẻ ra, bác sĩ nhìn thấy anh, bác sĩ đã cười rồi em ạ, vì chưa thấy em bé nào xấu như vậy! Rất may là sự vui tính của mình đã có từ bé nên Thành không bao giờ cố tỏ ra mình là người hài hước, mình sao thì để như vậy!

Nếu được ước một điều, Thành sẽ ước được sống 1.000 tuổi để tận hưởng thật lâu cuộc đời này, bởi vì, được sống, được làm việc, được cống hiến và được yêu là điều thật thiêng liêng.

doan_trang_3-1345793842_480x0.jpg
Giải thưởng cao nhất Cặp đôi hoàn hảo dành cho Trấn Thành và Đoan Trang nhận được sự ủng hộ và đồng thuận của khán giả.

- Sau chương trình CĐHH bạn và Trấn Thành có định tổ chức một live show riêng của 2 người không? Cảm ơn tất cả những gì 2 bạn đã đóng góp cho khán giả trong chương trình CĐHH. (Minh Lam, 31 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

- Đoan Trang: Trang cảm ơn Lam nhiều nha. Từ khi bước chân vào showbiz, Trang đã có ý thức rằng làm bất cứ việc gì cũng phải cố gắng hết sức và đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Gần đây, rất may mắn là chúng ta đã có được thật nhiều chương trình truyền hình thực tế và gameshow gây được sự chú ý của đông đảo công chúng. Trang là một trong số ít nghệ sĩ được mời tham gia. Trang rất biết ơn ban tổ chức đã chọn Trang. Vì đó là cơ hội để Trang được thể hiện và là lúc để khán giả thấy rõ một Đoan Trang như thế nào. Sau Cặp đôi hoàn hảo, Trang và Thành chắc chắn sẽ có nhiều kế hoạch cùng nhau. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang ở phía trước, tụi Trang sẽ lượng sức xem những gì mình có thể làm được để không phụ lòng khán giả thì sẽ làm trong thời gian gần nhất. Các bạn nhớ luôn ủng hộ tụi mình nha.

- Chúc mừng hai bạn khi đoạt giải nhất cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Khi theo dõi các bạn thi đấu thì sự nổi trội từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng. Để duy trì được điều đó thì các bạn có những bí quyết gì để cho những người thi sau? (Trần Tấn Trường, 35 tuổi, Nhà số 1 ngõ 10/35 Vạn Phúc - Hà Đông - HN)

- Đoan Trang: Chào anh Trường! Tụi Trang cũng không có gì gọi là bí quyết hết, chỉ có thể chia sẻ những gì tụi Trang đã trải qua. Mong là Cặp đôi hoàn hảo những mùa sau cũng được yêu mến và thu hút khán giả như năm nay. Theo Trang, để đạt được thành công trong cuộc thi này, trước tiên mình phải hiểu rõ bạn diễn để biết phát huy những thế mạnh và che lấp những yếu điểm của họ. Đây là cuộc chơi của cặp đôi nên người đi trước phải biết cách dẫn dắt cũng như dung hòa tất cả mọi yếu tố để đem lại sự hài hòa nhất cho cặp đôi của mình, nhất là nên tránh đi những sự phô trương không cần thiết của một cá nhân.

- Kỷ niệm nào mà anh chị ấn tượng về ban giám khảo ạ? (Trần Thị Thùy Nhung, 26 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh)

- Đoan Trang: Thực sự trong các đêm thi, tụi Trang chỉ biết biểu diễn và làm tốt công việc của mình. Đôi khi cũng hơi bị rối nên không còn nhớ rõ những chi tiết ấn tượng. Tuy nhiên, đối với ban giám khảo thì điều làm cho Trang và Thành không bao giờ quên đó là 4 điểm 10 duy nhất trong Cặp đôi hoàn hảo 2011 mà Trang và Thành đã đạt được sau phần biểu diễn 'Ngẫu hứng sông Hồng' và 'Ôi quê tôi'. Thông qua câu hỏi này, cho Trang và Thành xin được cảm ơn chân thành đến những vị cầm cân nảy mực đã rất ưu ái và cho tụi Trang những lời góp ý thực sự cần thiết.

- Thành và Trang là cặp đôi hoàn hảo của Lê Minh Sơn, và chung cuộc cũng là cặp đôi hoàn hảo của cả cuộc thi. Vậy theo 2 bạn, 2 bạn còn bao nhiêu % nữa là thành cặp đôi hoàn hảo của Lê Hoàng? (Hai Vespa, 25 tuổi, Đà Nẵng)

- Đoan Trang: Chào Hải, Đoan Trang và Trấn Thành vô cùng hạnh phúc khi được trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt nhạc sĩ Lê Minh Sơn và giờ đây là của cả cuộc thi. Còn đối với đạo diễn Lê Hoàng thì chúng ta ai cũng biết anh là một vị giám khảo khó tính nhưng rất sâu sắc và trí tuệ. Còn bao nhiêu phần trăm nữa thì Trang và Thành trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt Lê Hoàng? Điều này các bạn phải đi hỏi đạo diễn Lê Hoàng mới chính xác đúng không?

doan_trang_8-1345793842_480x0.jpg
Đoan Trang cho biết, nếu tổ chức liveshow, Trấn Thành sẽ là khách mời đặc biệt của cô.

 - Đoan Trang có tổ chức liveshow mới không? Và khách mời đặc biệt có phải là Trấn Thành? (Tu Duy Huan, 28 tuổi, 100/10 nguyen dinh chieu)

- Đoan Trang: Liveshow và những album mới đang nằm trong kế hoạch của Trang... Các bạn đón chờ nhé. Và chắc chắn nếu tổ chức liveshow thì không thể thiếu Trấn Thành đâu. Các bạn yên tâm nha.

- Đoan Trang ơi? Nhìn em rất tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Vậy em có bí quyết gì để tạo lên điều đó không? (Duy Minh, 33 tuổi, TP. Đà Nẵng)

- Đoan Trang: Chào Duy Minh. Trang cũng không có bí quyết gì đâu, chỉ có một vài điều Trang đang thực hiện và cảm thấy rất hiệu quả. Đó là: làm việc có kế hoạch chặt chẽ, tập thể dục mỗi ngày, cân bằng cuộc sống, giảm stress với việc chăm sóc da, gặp gỡ bạn bè, trò chuyện ngoài giờ làm việc, không uống rượu bia, uống nhiều nước... Chỉ một vài điều nhỏ thôi nhưng đôi khi trong cuộc sống tất bật, chúng ta lại quên mất phải không? Mong rằng các bạn quan tâm hơn đến việc chăm sóc thể chất cũng như tinh thần cho mình nhé. Chúc các bạn luôn vui trẻ mỗi ngày.

- Xin chúc mừng Đoan Trang và Trấn Thành! Sau chiến thắng đêm qua, hai bạn đã nhận được sự chia sẻ như thế nào từ phía người thân và đồng nghiệp? (Vân Minh, 33 tuổi, Hà Nội)

- Đoan Trang, Trấn Thành: Minh ơi, từ đêm qua đến giờ Trang và Thành nhận được quá nhiều lời khen ngợi, ủng hộ, chúc mừng, ưu ái của mọi người. Bản thân Trang nhận được gần 200 tin nhắn mà còn chưa có thời gian trả lời hết. Facebook thì đầy những comment chia sẻ, yêu thương... Không chỉ của các bạn khán giả gần xa trong nước mà còn khán giả ngoài nước cũng rất quan tâm đến cuộc chơi đặc biệt là Đoan Trang và Trấn Thành... Những tin nhắn của anh chị và các bạn đồng nghiệp của bạn bè từ thời học cấp một cho đến đại học, và của các thầy cô giáo... nữa. Điều đó cho thấy mọi người đã quá thương mến tụi Trang. Đây là một hạnh phúc quá lớn cho cả Trang và Thành vào thời điểm này. Một lần nữa, Đoan Trang, Trấn Thành xin được chân thành cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người và tụi Trang sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn trong những bước đường sắp tới để luôn là một Đoan Trang, Trấn Thành thật đẹp trong mắt mọi người.

VnExpress

 
 
 
 

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.