Thứ bảy, 8/7/2017 | 15:42 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/7/2017 | 15:42 GMT+7

Trailer Người Nhện nghịch phá hot nhất tuần

“Spider-Man: Homecoming” là phim mới nhất về Người Nhện với Tom Holland đóng vai chính khi mới 21 tuổi.

Người Nhện trẻ con, nghịch phá trong "Spider-Man: Homecoming"

Spider-Man: Homecoming là phim thứ sáu về Người Nhện trong 15 năm qua. Tác phẩm có ý nghĩa đặc biệt vì là phim riêng đầu tiên của người hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim xoay quanh hành trình trưởng thành của Người Nhện dưới sự hướng dẫn của Tony Stark (Người Sắt).

Sự kiện kỳ quái lặp đi lặp lại trong "2:22"

Cuộc đời của Dylan Branson (Michiel Huisman) thay đổi hoàn toàn khi những sự kiện tồi tệ xảy ra, kết thúc đúng thời điểm 14h22 hàng ngày, đe dọa cuộc sống của người phụ nữ anh yêu - Sarah (Teresa Palmer).

Charlize Theron đóng cảnh 'nóng' đồng tính trong Atomic Blonde

Trong phim, chủ nhân tượng vàng Oscar 2004 vào vai Lorraine Broughton - đặc vụ đáng gờm của Cục tình báo MI6. Cô phải chạy đua với thời gian để tìm kiếm bản danh sách mật đang lưu lạc ở Berlin (Đức) vì những cuộc đảo chính hỗn loạn và nguy hiểm trong giai đoạn Bức tường sắp sụp đổ. Minh tinh có cảnh nhạy cảm với Sofia Boutella - người đẹp gốc Algeria.

Con gái Halle Berry bị bắt cóc trong "Kidnap"

Một buổi chiều bình thường của bà mẹ đơn thân Karla Dyson (Halle Berry) biến thành ác mộng khi đứa con trai biến mất. Không có thời gian nhờ cảnh sát giúp đỡ, cô phải tự truy đuổi bọn bắt cóc trong một hành trình mạo hiểm.

Cuốn phim ma quái ám người trong "The Lost Case"

Bộ phim giả tài liệu kể về Ghost Doctor TV - một chương trình truyền hình nổi tiếng. Ở mỗi tập, những người tin rằng mình “bị ám” sẽ được thầy pháp sư giúp đỡ bằng cách trừ tà. Hai nhân viên mới Itt và Por phải vượt qua kỳ thử việc bằng cách thực hiện một tập phim thật hấp dẫn.

"Icarus" hé lộ việc dùng doping của đoàn vận động viên Nga

Phim tài liệu của Netflix kể về một vận động viên đua xe đạp nghiệp dư tìm cách qua mặt ban kiểm tra để sử dụng doping, từ đó tiết lộ nhiều vụ bê bối doping của giới thể thao Nga.

Cuốn sổ tử thần xuất hiện trong "Death Note"

Dựa trên bộ truyện tranh Nhật nổi tiếng cùng tên, phim xoay quanh một học sinh tìm được cuốn sổ thần bí có thể giết những ai bị ghi tên vào.

Búp bê ma Chuck tái xuất trong "Cult of Chucky"

Tác phẩm là phim thứ bảy về búp bê ma Chucky. Cô gái Nica Pierce sống bốn năm trong viện tâm thần và nghĩ rằng chính cô đã sát hại gia đình mình. Tuy nhiên, cô dần nhận ra hung thủ thật sự là con búp bê ma Chucky.

Chiếc máy ảnh ma quái ám người trong "Polaroid"

Cô nữ sinh Bird Fitcher tình cờ có một máy ảnh cổ điển kỳ quái. Những ai bị nó ghi hình đều gặp phải kết cục thê thảm.

Thiên tai đe dọa Trái đất trong "Geostorm"

Nhiều thiên tai liên tiếp xảy ra báo hiệu ngày tận thế, khiến các lãnh đạo phải tạo ra một mạng lưới vệ tinh để kiếm soát khí hậu thế giới. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rắc rối khi chính hệ thống bị lỗi và bắt đầu tấn công Trái đất.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nữ sĩ Quỳnh Dao - 50 năm chịu tiếng cướp chồng  

Ở tuổi 79, Quỳnh Dao vướng vào tranh cãi với các con riêng của chồng, bị chỉ trích năm xưa làm kẻ thứ ba.