Thứ tư, 18/5/2016 | 11:12 GMT+7
|
Thứ tư, 18/5/2016 | 11:12 GMT+7

'Transformers' tập mới khởi quay hè năm nay

Đạo diễn Michael Bay tiếp tục thực hiện tập thứ năm trong loạt phim về các robot biến hình, với tên gọi mới là "Transformers: The Last Knight".

Hôm 17/5, Michael Bay công bố trên Instagram tên gọi tập mới nhất của Transformers sẽ là The Last Knight. Đạo diễn nổi tiếng với các bom tấn cháy nổ ở Hollywood cũng công bố hình ảnh đầu tiên trong tác phẩm sắp khởi quay vào tháng 6 năm nay.

transformers-tap-moi-khoi-quay-he-nam-nay

Hình ảnh đầu tiên của "Transformers: The Last Knight" được Michael Bay tiết lộ.

Tài tử Mark Wahlberg - người thủ vai chính trong tập bốn là Transformers: Age of Extinction - sẽ trở lại trong tập này. Người gắn bó với loạt phim từ tập đầu tiên là Josh Duhamel cũng xác nhận tham gia tiếp với vai William Lennox. Những chú robot được coi là biểu tượng của Transformers như Optimus Prime hay Bumble Bee cũng sẽ tái ngộ khán giả.

Mỹ nhân mới sẽ tham gia Transformers: The Last Knight là Isabela Moner. Nữ diễn viên 14 tuổi được biết tới qua loạt phim truyền hình dành cho thiếu niên - 100 Things to Do Before High School - của kênh Nickelodeon. Transformers: The Last Knight là phim điện ảnh thứ hai cô tham gia, sau Middle School: The Worst Years of My Life ra mắt mùa thu năm nay.

transformers-tap-moi-khoi-quay-he-nam-nay-1

Isabela Moner - mỹ nhân mới của loạt phim "Transformers".

Dựa trên thương hiệu đồ chơi robot nổi tiếng của hãng Hasbro, Transformers lên màn ảnh rộng từ năm 2007. Bốn tập phim trước đem về cho hãng DreamWorks và Paramount doanh thu hơn 3,7 tỷ USD trên toàn cầu. Transformers cũng là loạt phim giúp các mỹ nhân như Megan Fox (tập một và hai), Isabel Lucas (tập hai), Rosie Huntington-Whiteley (tập ba) hay Nicola Peltz (tập bốn) được biết đến rộng rãi hơn.

Transformers: The Last Knight khởi quay tại Detroit (Mỹ) vào tháng 6 và dự kiến ra rạp hè năm sau. Sau tập này, Michael Bay tiếp tục thực hiện một bộ phim ăn theo nhân vật robot Bumble Bee.

>> Xem thêm:

Mark Wahlberg - tài tử đóng phim bom tấn vì các con

Những bộ phim nổi tiếng về đề tài robot

Nguyên Minh  |  

 
 
 
 

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.