Thứ năm, 16/3/2017 | 14:17 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 14:17 GMT+7

Tony Jaa, Iko Uwais và Trần Hổ lần đầu diễn chung phim võ thuật

Ba sao võ thuật của Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc tham gia dự án "Triple Threat" - ghi hình vào tháng 4 ở Bangkok. 

The Hollywood Reporter đưa tin Tony Jaa, Iko Uwais và Trần Hổ là ba nhân vật chính diện trong phim mới. Họ vào vai những vệ sĩ được thuê bảo vệ cô con gái tỷ phú bị một băng đảng bắt cóc. Trong phim, ba ngôi sao châu Á sẽ có các cảnh đánh võ, chiến đấu với các tên tuổi nổi tiếng Bắc Mỹ là Scott Adkins (từng đóng Doctor Strange, Zero Dark Thirty), nhà vô địch cử tạ Michael Bisping và tài tử gạo cội phim hành động Michael Jai White. 

tony-jaa-iko-uwais-va-tran-ho-lan-dau-dien-chung-phim-vo-thuat

Từ trái qua phải: Tony Jaa, Iko Uwais, Trần Hổ.

“Tôi không thể diễn tả hết sự phấn khích của bản thân trước dự án", Tony Jaa chia sẻ. Dự án mới do đạo diễn Jesse Johnson thực hiện. Trần Hổ đồng sản xuất phim với Elliot Tong và Ying Ye. Joey O’Bryan viết kịch bản. 

* Video: Tony Jaa đấu võ với Johnny Trí Nguyễn trên phim

Đây là dự án phim hành động võ thuật mới nhất của Tony Jaa sau khi tham gia xXx: Return of Xander Cage của Vin Diesel và Fast & Furious 7. Trong khi đó, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Iko Uwais sau thời gian đóng vài phim hành động kém nổi bật hơn loạt The Raid (Đột kích). Phim mới hứa hẹn vai diễn sáng giá cho Trần Hổ sau khi gây chú ý với nhân vật võ sĩ trẻ tuổi trong Thái cực quyền (2013). 

Triple Threat được khởi động từ năm ngoái nhưng sau đó gặp trục trặc ở các khâu tiền kỳ. Hiện tại, phim thay đổi toàn bộ kịch bản, đạo diễn và bối cảnh cũng như dàn nhân vật phản diện mới.

Tác phẩm dự kiến ghi hình vào tháng tư ở Bangkok, Thái Lan. 

Vũ Văn Việt  |  

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.