Thứ sáu, 2/12/2016 | 14:50 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/12/2016 | 14:50 GMT+7

Tom Cruise chạy trốn linh hồn cổ đại ở 'Xác ướp Ai Cập'

Tài tử "Điệp vụ bất khả thi" khiếp đảm vì đánh thức xác ướp công chúa từ mộ cổ nghìn năm ở teaser đầu tiên của bom tấn mới.

Hãng Universal công bố teaser đầu tiên của The Mummy. Đoạn phim 15 giây bắt đầu bằng cảnh một quan tài dưới lòng đất được nhóm binh sĩ Mỹ khai quật lên. Sau đó, tiến sĩ Nick Morton (do Tom Cruise đóng) hoảng sợ nói với cô gái đồng hành: "Tôi đã chạm trán bà ta. Bà ta có thật".

Tiếp đến là cảnh công chúa cổ đại - Ahmanet - trong hình hài xác ướp sống dậy rồi dùng phép làm sập nhiều dãy phố ở thế kỷ 21. Tom Cruise cùng người đẹp Annabelle Wallis bỏ chạy khỏi một ngôi nhà đang sụp đổ. Nick Morton sau đó phải chạy đua với thời gian để đánh bại xác ướp và đẩy cô ta về mộ cổ.

tom-cruise-hoang-so-truoc-linh-hon-co-dai-o-xac-uop-ai-cap

Tom Cruise và Annabelle Wallis chạy trong "The Mummy".

Đoạn teaser cũng cho thấy tác phẩm lấy bối cảnh nhiều vùng miền, từ hoang mạc tới biển sâu. Ngoài Tom Cruise trong vai tiến sĩ khảo cổ và người đẹp Sofia Boutella trong vai xác ướp Ai Cập, Russell Crowe xuất hiện trong vai tiến sĩ lập dị Dr. Jekyll. Nhân vật này sẽ trở thành vai chính trong phim tiếp sau. Các sao Jake Johnson và Courtney B. Vance đóng vai phụ.

The Mummy là bộ phim mới nhất về nhân vật Xác Ướp Ai Cập. Nhân vật này từng nhiều lần được dựng thành phim trong 85 năm qua ở Hollywood. Phim đầu tiên về quái vật huyền thoại chào đời hồi 1932 và tài tử Boris Karloff thủ vai xác ướp. Câu chuyện hành động phiêu lưu mới do đạo diễn Alex Kurtzman thực hiện. Ông đồng sản xuất với Chris Morgan. Tác phẩm phô diễn nhiều cảnh dựng bằng kỹ xảo vào công nghệ vi tính.

tom-cruise-hoang-so-truoc-linh-hon-co-dai-o-xac-uop-ai-cap-1

Poster phim "The Mummy".

Đây là phim thứ hai trong vũ trụ điện ảnh về quái vật của hãng Universal - sau Dracula Untold 2014. Tác phẩm cho thấy Universal học theo chiến lược của hãng Marvel - làm nhiều phim về cùng chủ đề (quái vật) và chúng liên quan nhau. Các quái vật dự kiến lên màn bạc Universal trong vài năm tới gồm thợ săn ma cà rồng Van Helsing, quái vật Frankenstein, The Invisible Man (Người Vô hình) và The Wolf Man (Người sói).

The Mummy có kế hoạch ra rạp vào 9/6/2017.

* Teaser đầu tiên bom tấn "The Mummy"

Thành Long  |  

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.