Thứ ba, 30/5/2017 | 16:39 GMT+7
|
Thứ ba, 30/5/2017 | 16:39 GMT+7

Tim, Hải Triều đóng phim về nạn ấu dâm

Tim đóng vai ca sĩ còn bạn diễn của anh tiếp tục dạng nhân vật đồng tính trong phim mới của đạo diễn Lê Hoàng.

Trailer mới của phim S.O.S Sói trắng hé lộ vai diễn của Tim là một ca sĩ nổi tiếng, lọt vào mắt xanh của chàng trai đồng tính (Hải Triều). Sau đó, nhân vật của Hải Triều bị bắt vì tình nghi gây án ấu dâm, dù anh khẳng định mình vô tội.

Tim sinh năm 1987, hoạt động ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Anh từng tham gia một số phim như Bóng ma học đường, Hợp đồng bắt ma, White Valentine trắng… Vai gần đây của anh là trong phim kinh dị pha kịch tính Linh duyên (2017) - đóng cùng Trương Quỳnh Anh.

tim-hai-trieu-dong-phim-ve-nan-au-dam

Hải Triều là diễn viên trẻ của làng kịch, thành công với các vai giả gái. Gần đây, anh tham gia một số phim như 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ và Lô tô. Vai Lệ Sa Sa - một người chuyển giới - của anh trong phim Lô tô được nhiều khán giả khen ngợi.

Ngoài ra, phim quy tụ các gương mặt như Song Ngư, Huy Khánh, Kiều Trinh, người mẫu Quỳnh Hương, bé Phong Vinh. Quỳnh Hương và Song Ngư thủ vai hai người bạn trong phim. Diễn viên nhí Phong Vinh đóng một trong các nạn nhân.

S.O.S Sói trắng là dự án điện ảnh do Lê Hoàng đạo diễn kiêm biên kịch, đánh dấu sự trở lại của anh sau 5 năm. Phim có thời lượng 100 phút, xoay quanh chủ đề ấu dâm. Theo đạo diễn, tội phạm ấu dâm có mặt ở khắp nơi và ẩn sau vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự. Thậm chí, trẻ em có thể bị xâm hại bởi cả người mà chúng yêu mến. Lê Hoàng nói: "Tội ấu dâm phải được xét xử tới cùng trên màn ảnh. Để làm được điều đó khó vô cùng vì trong đa số trường hợp, người ta hay tha thứ hoặc che giấu cho nhau, nhất là khi chuyện liên quan đến những người thân”.

S.O.S Sói trắng dự kiến công chiếu ngày 16/6.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.