Thứ hai, 23/5/2016 | 11:49 GMT+7
|
Thứ hai, 23/5/2016 | 11:49 GMT+7

Thành Long thoát chết trong gang tấc khi đóng cảnh nguy hiểm

Nam diễn viên kể kỷ niệm gặp nạn khi quay "Skiptrace" ở Quảng Tây, Trung Quốc.

Thành Long cùng đoàn phim Skiptrace tổ chức họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 22/5. Theo 163, đây là tác phẩm mang đậm chất hài - hành động của Thành Long. Tài tử 62 tuổi tự thể hiện nhiều cảnh nguy hiểm trong tác phẩm.

thanh-long-thoat-chet-trong-gang-tac-khi-dong-canh-nguy-hiem

Thành Long trong buổi họp báo.

Thành Long nói anh không đóng được kiểu phim bay vút trên trời dưới đất như Người sắt, chỉ có thể kiên trì với dòng phim hành động hài của mình. Với Skiptrace, ấn tượng sâu sắc nhất của Thành Long là đoạn quay tại khu vực nước chảy xiết ở Quảng Tây (Trung Quốc). Anh ngã từ phà xuống và bị cuốn theo dòng nước.

"Sự sống và cái chết quả chỉ cách nhau trong gang tấc... Tôi không giỏi bơi lội, lúc đó hét lên kêu cứu, người quay cuồng giữa dòng nước xiết. Sau đó chiếc phà bị cuốn lại gần, tôi bám vào nên mới thoát chết. Tôi đã rất sợ hãi. Cám ơn ông trời giúp tôi hóa dữ thành lành bao nhiêu lần trong cuộc đời đóng phim", nam diễn viên nói.

thanh-long-thoat-chet-trong-gang-tac-khi-dong-canh-nguy-hiem-1

Cảnh quay ở Quảng Tây của đoàn phim "Skiptrace". Phim dự kiến ra mắt vào tháng 7.

Ngôi sao hành động tiết lộ anh có ý tưởng làm phim Skiptrace cách đây 25 năm. Ban đầu, anh định hợp tác với Lý Liên Kiệt nhưng vì nhiều lý do ý định không thành hiện thực. Đến nay, anh cảm thấy mãn nguyện khi phim có thể ra mắt sau nhiều khó khăn, gián đoạn.

Skiptrace do Thành Long sản xuất kiêm đóng chính. Anh hợp tác cùng các tài tử Mỹ Johnny Knoxville, Seann William Scott và các người đẹp Phạm Băng Băng, Trương Lam Tâm... 

Như Anh

 
 
 
 

Vẻ điển trai của tài tử 'Mặt nạ Zorro' qua thời gian   

Antonio Banderas - diễn viên bước qua tuổi 57 hôm 10/8 - thay đổi nhiều so với thời đóng phim nổi tiếng 19 năm trước.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.