Chủ nhật, 26/8/2012 | 06:29 GMT+7
|
Chủ nhật, 26/8/2012 | 06:29 GMT+7

Thái Hòa lợi dụng Y Nhung để 'trả thù' Lưu Huỳnh

Nam diễn viên kể lại rằng để đóng đạt cảnh giật tóc và tát nhân vật Lụa, anh nghĩ đến những lúc đạo diễn Lưu Huỳnh (chồng của Đinh Y Nhung) mắng chửi mình trên trường quay.  

Lấy chồng người ta, bộ phim điện ảnh Việt Nam tham dự LHP quốc tế Toronto (Canada) năm nay, vừa tung ra trailer mới kèm theo clip hậu trường phỏng vấn dàn diễn viên trong phim. Đinh Y Nhung và Thái Hòa chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia bộ phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh.

* Trailer "Lấy chồng người ta"

ec_FlashVideo.gif

Thái Hòa kể lại cảnh quay phải tát và giật tóc Đinh Y Nhung: "Cảnh đó khó lắm vì bạn diễn mình là con gái mà anh Lưu Huỳnh đòi phải mạnh bạo thật. Lúc đầu ngại lắm nhưng khi vào quay nghĩ đến những lúc anh Lưu Huỳnh chửi mình nên được nắm đầu vợ anh ý để trả thù sướng quá và cảnh đó diễn rất đạt" (xem video).

Thái Hòa có nhiều cảnh quay đánh Đinh Y Nhung trong phim.

Thái Hòa có nhiều cảnh quay đánh Đinh Y Nhung trong phim.

"Đại ca Long Ruồi" còn quay sang trêu bạn diễn: "Cái vai của anh nó cũng gai góc. Lúc trong phim em 'ăn nằm' với anh nhưng chắc cũng ghét lắm hả?". Đinh Y Nhung đáp trả một cách hờn dỗi: "Ghét chứ sao không ghét".

Lấy chồng người ta kể về cuộc sống sóng gió của đôi vợ chồng Lụa (Đinh Y Nhung) và Khánh (Huy Khánh). Cả hai yêu thương nhau và sống cuộc sống bình yên cho tới một ngày nhận ra rằng mái nhà đang thiếu vắng tiếng khóc trẻ thơ. Khao khát làm cha của Khánh đã đẩy Lụa đi đến một quyết định thay đổi số phận của vợ chồng cô.

Lụa tìm đến Linh, người đàn ông dị hợm và là bạn thân của Khánh ngày trước, để xin một đứa con. Cuộc gặp định mệnh này thổi bùng lên ngọn lửa thù hận trong Linh và đẩy ba con người của vùng sông nước tới những bi kịch đau thương.

Đinh Y Nhung tâm sự: "Lụa là một cô gái phải trải qua cuộc sống bi kịch không lối thoát. Tôi cảm nhận được thân phận người phụ nữ luôn chịu đựng, khát khao này và cố nhập tâm diễn hết mình. Mỗi lần nhập tâm, tôi không còn là Nhung nữa mà là cô Lụa". Nữ diễn viên cũng bật cười khi nói về chồng mình - đạo diễn Lưu Huỳnh: "Ông đạo diễn này ông ý rất là khó".

 

Thái Hòa, Đinh Y Nhung và Huy Khánh tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi kịch trên màn ảnh rộng Việt Nam tháng 9 này.

Thái Hòa, Đinh Y Nhung và Huy Khánh tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi kịch trên màn ảnh rộng Việt Nam tháng 9 này.

Phim có nhiều cảnh quay mà diễn viên phải đóng thật như cảnh Thái Hòa túm tóc, lôi Đinh Y Nhung lết trên mặt đất gồ ghề hay cảnh Huy Khánh đấm lia lịa vào mặt Thái Hòa. "Được Huy Khánh tặng cho cú đấm cũng hơi 'phê', giống như lúc mình tát Đinh Y Nhung thật. Cái đó chắc cũng là quả báo" - Thái Hòa cười lớn kể lại.

Lấy chồng người ta là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh từ sau Huyền thoại bất tử. Cũng giống như hai tác phẩm trước đó của anh như Áo lụa Hà ĐôngHuyền thoại bất tử, Lấy chồng người ta sẽ tiếp tục khai thác đề tài xã hội với một cốt truyện mang nặng chiều sâu tâm lý. Phim được quay ở làng nuôi cá bè La Ngà (Đồng Nai).

Phim đại diện cho điện ảnh Việt Nam tới Canada đầu tháng 9 này để tham dự LHP quốc tế Toronto ở hạng mục Comtemporary World Cinema (Điện ảnh thế giới đương đại). Phim cũng được tranh giải thưởng lớn nhất là People's Choice Award (Khán giả lựa chọn).

Lấy chồng người ta khởi chiếu tại các rạp trên cả nước từ ngày 21/9.

* Hình ảnh trong phim "Lấy chồng người ta"

 Nguyên Minh

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.