Thứ bảy, 28/5/2011 | 08:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 28/5/2011 | 08:00 GMT+7

Tặng độc giả quà từ phim 'Cướp biển Caribbe 4'

VnExpress.net tặng độc giả tại Hà Nội và TP HCM 10 chiếc áo thun, 2 bình nước, 2 cuốn sổ tay và một chiếc ví từ phim bom tấn 'Pirates of The Caribbean 4: On Stranger Tides'.
> Đi 'cướp biển' cùng Johnny Depp và các nàng tiên cá/ Vẻ đẹp các nàng tiên cá trong 'Cướp biển 4'

Ra mắt tại Việt Nam cùng thời điểm với Bắc Mỹ (20/5) ở cả hai định dạng 2D và 3D, Cướp biển Caribbe 4 hiện là một trong những bộ phim "nóng" nhất tại các rạp chiếu. Được đầu tư với kinh phí lên đến 250 triệu USD, đây là một trong những bom tấn lớn nhất của mùa phim hè năm nay.

Thuyền trưởng Jack Sparrow và bạn đồng hành Angelica trong phần 4. Ảnh: Disney.

Thuyền trưởng Jack Sparrow và bạn đồng hành Angelica trong phần 4. Ảnh: Disney.

Trong phần 4, gã cướp biển khệnh khạng Jack Sparrow sẽ có người bạn đồng hành mới là Angelica, vốn là người tình cũ từng bị anh bỏ rơi. Jack bị Angelica lừa lên tàu của thuyền trưởng dữ tợn Blackbeard. Tất cả cùng đi tìm kiếm Suối nguồn tươi trẻ, nơi có nguồn nước thần kỳ chữa được mọi loại bệnh cho con người và kéo dài được tuổi thanh xuân.

* Trailer 'Cướp biển Caribbe 4'

Điểm nhấn trong Cướp biển Caribbe 4 là tuyến truyện về những nàng tiên cá có nhan sắc quyến rũ, làm mê mẩn bao chàng thủy thủ và cướp biển, nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh sức hấp dẫn của thuyền trưởng Jack Sparrow, câu chuyện tình lãng mạn và diễm lệ giữa người cá Syrena và chàng trai truyền giáo Phillip chính là một trong những yếu tố thu hút nhất của phần này.

Những nàng tiên cá xinh đẹp và nguy hiểm của 'Cướp biển Caribbe 4'. Ảnh: Disney.

Những nàng tiên cá xinh đẹp và nguy hiểm của 'Cướp biển Caribbe 4'. Ảnh: Disney.

Cướp biển Caribbe 4 vừa trở thành phim có màn ra mắt ấn tượng nhất trong năm 2011 tính đến nay, với doanh thu khổng lồ 90,2 triệu USD sau ba ngày công chiếu. Con số mà hãng Disney thu được trên thị trường quốc tế hiện là 286,5 triệu USD. Như vậy, sau một tuần, tổng doanh thu của Cướp biển Caribbe 4 đã lên tới gần 400 triệu USD, con số mơ ước của bất kỳ bộ phim nào.

Nhiều chuyên gia điện ảnh dự đoán rằng sau hai tháng trình chiếu, Cướp biển Caribbe 4 sẽ nhanh chóng vượt doanh thu của ba phần trước để trở thành tập ăn khách nhất trong cả loạt phim. 400 triệu USD doanh thu toàn cầu cũng đưa bom tấn này lọt vào danh sách những phim ăn khách nhất trong nửa đầu năm nay, và đứng ở vị trí thứ tư, sau Fast Five, ThorRio (tính đến ngày 26/5).

anh-1345761702_480x0.jpg

Nhân dịp Cướp biển Caribbe 4 đang "nóng" tại các rạp chiếu ở Việt Nam, công ty MegaStar tặng độc giả VnExpress.net tại Hà Nội 5 áo thun, 1 bình nước, 1 sổ tay và tại TP HCM 5 áo thun, 1 bình nước, 1 sổ tay và 1 ví da từ bộ phim.

Để nhận quà, mời bạn đọc tham gia trả lời hai câu hỏi sau:

1. Bom tấn hè nào dưới đây được trình chiếu tại Việt Nam trước hoặc cùng thời điểm với Bắc Mỹ?

A. Thor

B. Pirates of The Caribbean 4: On Stranger Tides

C. Transformers 3: Dark of The Moon

D. Cả 3 đáp án trên

2. Nữ diễn viên nào dưới đây thủ vai người tình cũ của thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) trong Cướp biển Caribbean 4?

A. Keira Knightley

B. Gemma Ward

C. Penelope Cruz

D. Astrid Berges-Fresbey

Thời hạn nhận thư: đến hết chiều 3/6. Ban biên tập sẽ lựa chọn 15 độc giả trả lời đúng và sớm nhất hai câu hỏi trên để tặng quà.

Độc giả bấm vào đây để gửi câu trả lời về báo VnExpress, đặt tiêu đề email "Qua tang Cuop bien 4" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ địa chỉ, số điện thoại và tên món quà muốn nhận.

Nguyên Minh

 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

Nữ sĩ Quỳnh Dao - 50 năm chịu tiếng cướp chồng  

Ở tuổi 79, Quỳnh Dao vướng vào tranh cãi với các con riêng của chồng, bị chỉ trích năm xưa làm kẻ thứ ba.