Thứ tư, 25/2/2009 | 15:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 25/2/2009 | 15:51 GMT+7

Tặng vé phim 'Taken'

Megastar tặng độc giả Hà Nội 5 đôi vé "Taken" (Cưỡng đoạt) xem tại tầng 6, Trung tâm thương mại Vincom, 191 Bà Triệu. Để nhận quà, mời bạn đọc tham gia trả lời hai câu hỏi sau:

1. Đạo diễn Pierre Morel từng chỉ đạo quay phim nào?

A. "Transformer"

B. "Transporter"

2. Liam Neeson là diễn viên nước nào?

A. Pháp

B. Ireland

Độc giả Hà Nội bấm vào đây để gửi câu trả lời về báo VnExpress, đặt tiêu đề email "Nhan ve Taken" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ địa chỉ và số điện thoại.

Thời hạn nhận thư: đến hết ngày 29/2. Ban biên tập sẽ lựa chọn 5 độc giả may mắn và trả lời đúng cả hai câu hỏi trên để tặng quà.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Irina Shayk, Amanda Seyfried hay Megan Fox đều có nhan sắc song lại không tạo được dấu ấn gì khi xuất hiện trên màn ảnh rộng hè này.
Tiếp tục khai thác những tai tiếng và thị phi của làng giải trí nhưng lần này, Victor Vũ xoáy sâu hơn vào sự háo danh đến mức mù quáng của các người đẹp.
Ông Jon Voight không có mặt trong ngày trọng đại của con gái Angelina Jolie và tài tử Brad Pitt hôm 23/8. Jon Voight cho biết, ông không được mời nhưng vẫn chúc phúc cho con.
Tác phẩm "Ngưởi ngủ thuê" của Nhật Phi, sinh năm 1991, được đánh giá có lối viết hiện đại, ẩn dụ sâu sắc, vẽ nên hình tượng độc đáo về chân dung người trẻ hôm nay.