Thứ năm, 1/1/2009 | 07:02 GMT+7
|
Thứ năm, 1/1/2009 | 07:02 GMT+7

Soo Ae 'yêu khi 30'

Nữ diễn viên Soo Ae hoàn toàn từ bỏ hình tượng “nữ hoàng nước mắt” quen thuộc, để vào vai một bà cô 30 tuổi thô lỗ và luộm thuộm trong bộ phim truyền hình “Yêu khi 30”.

d

Nữ diễn viên Park Soo Ae vốn quen thuộc với các vai sướt mướt u sầu. Ảnh: MBC.

Diễn viên 28 tuổi trút bỏ vẻ mặt u sầu và biến thành người phụ nữ độc thân Hong Nan-hee, mệt mỏi vật lộn với cuộc sống. Làm việc tại một nhà xuất bản nhỏ, Nan-hee mơ ước trở thành một nhà văn dù không mấy ai tin vào chuyện này. Cô có bạn trai là cầu thủ bóng chày nhỏ hơn 8 tuổi và bởi sự phản đối từ gia đình và bạn bè, mối quan hệ này của cô trở nên khó khăn, không lối thoát. Với nhân vật Hong Nan-hee, Soo Ae đã nâng khả năng diễn xuất của cô lên một tầm cao mới, bên cạnh bạn diễn Lee Jung-jin.

“Có bao nhiêu người nhận ra giấc mơ của họ ở tuổi 30?”, Soo Ae tâm sự. “Bởi thế nên Nan-hee mới trở nên thu hút đối với các khán giả nữ. Có quá nhiều cơ hội đã trôi qua cuộc đời cô và giờ đây, khi đã tam tuần, cô mới nhận ra mình chưa làm được gì. Không phải chuyện này xảy ra với hầu hết mọi người hay sao? Tôi hoàn toàn hiểu được cô ấy”.

Trong

Trong "Yêu tuổi 30", Soo Ae đóng cùng Lee Jung-jin (vai Byun Hyung Tae). Ảnh: MBC.

Khi được hỏi cô định hình cuộc đời của chính mình ở tuổi 30 như thế nào, nữ diễn viên trả lời: “Tôi không biết chắc vì tôi chưa đặt ra mục tiêu nào cả, nhưng tôi nghĩ mình sẽ cố gắng trong công việc. Tuy nhiên, đây cũng có thể là thời điểm trong cuộc đời mà bạn có thể từ bỏ điều gì đó. Tôi muốn nhanh chóng đến tuổi 32. Tôi cảm thấy rằng đến lúc đó, tôi sẽ ổn định hơn và trở thành người phụ nữ hiểu được thế giới này. Hôn nhân ư? Có lẽ chưa phải lúc đó. Ngày nay, cuối tuổi 30 mới bị coi là bà cô, phải không?”.

Nhân vật của Soo Ae trong phim đôi khi khiếm nhã, hay say xỉn rồi nguyền rủa mọi người. Thực tế, Soo Ae có giọng nói khàn đặc và trung tính, khiến diễn xuất thô lỗ của cô trông thật tự nhiên. Nhưng giọng nói không phải lúc nào cũng là điểm mạnh của cô. “Rất nhiều người bảo rằng giọng nói sẽ cản trở sự nghiệp của tôi”, cô kể. “Khi tôi mới vào nghề, nhiều khán giả phát biểu trên mạng rằng họ chuyển kênh mỗi khi tôi nói”.

“Vậy mà tôi đã nghĩ rằng chất giọng khàn khàn là tài sản lớn nhất của mình. Vì thế tôi nói với họ: “Hãy cứ nghe đi, rồi bạn sẽ quen thôi”.

Cặp diễn viên này từng đóng chung trong phim

Cặp diễn viên đẹp đôi này từng đóng chung trong phim "Kỷ niệm tháng tư". Ảnh: MBC.

Vậy tính cách thật sự của cô ngoài đời là thế nào? “Tôi rất nhút nhát,” cô thẳng thắn. “Tôi đắm chìm vào các nhân vật của mình đến nỗi thường rất khó khăn để làm chủ mình. Tôi không biết rằng tôi có một số tính cách mà Nan-hee có. Ngay cả bố mẹ tôi cũng ngạc nhiên”.

“Yêu khi 30” (tên tiếng Anh "9 End 2 Outs") là một loạt câu chuyện hài hước về tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp của những người ở tuổi 30. Bộ phim lấy bối cảnh những trận đấu bóng chày để thể hiện tình yêu và cuộc sống của những người đang yêu nhau.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV2, vào lúc 21h các ngày thứ hai, ba, tư hàng tuần từ 5/1.

* Trailer "Yêu khi 30"

A.T.

 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

Ẩm thực Sài Gòn qua trang viết của Ngữ Yên

"Sài Gòn chở cơm đi ăn phở" và "Sài Gòn ồ bỗng ngon ghê!" tái hiện văn hóa, thói quen ăn uống của người Sài thành xưa và nay.