Thứ bảy, 29/7/2017 | 11:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 29/7/2017 | 11:32 GMT+7

Sao võ thuật Ngô Kinh phá nát xe tăng thật trong phim mới

Ngôi sao hành động Trung Quốc ví phim "Chiến lang 2" là "Fast & Furious" phiên bản xe tăng.

Chiến lang 2 do Ngô Kinh đạo diễn kiêm đóng chính. Theo QQ, nam diễn viên phấn khích khi nhắc đến xe tăng trong buổi họp báo mới đây. Phim có cảnh xe tăng rượt đuổi, lật đổ, bị hủy nát. Ngô Kinh tiết lộ xe bị hủy là xe thật còn xe tăng mô hình hư hỏng trong quá trình đóng cảnh rượt đuổi.

* Hậu trường đánh nhau dưới nước, nổ xe tăng trong "Chiến lang" 2

 

Ngoài ôtô, xe tăng, Chiến lang 2 sử dụng hai trực thăng. "Nhưng chúng tôi không dám phá nát vì chúng đắt quá", Ngô Kinh nói.

Ngôi sao hành động sử dụng bom, đạn thật trong các cảnh quay ở châu Phi. Vì thế đoàn phim phải rất cẩn trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhân viên trường quay và diễn viên. Khi được hỏi có bị thương trong quá trình làm phim, Ngô Kinh từ chối trả lời cụ thể: "Chẳng có gì đáng nói cả vì bị thương là điều thường tình với diễn viên hành động, không nên kể lể làm gì. Như vậy ủy mị quá".

* Trailer "Chiến lang 2"

 

Khởi chiếu ở Trung Quốc hôm 28/7, Chiến lang 2 đạt doanh thu 100 triệu Nhân dân tệ (hơn 14,8 triệu USD) chỉ sau bốn tiếng ra rạp. Phim được giới chuyên môn đánh giá tốt. Trang điện ảnh 1905 nhận xét "Chiến lang 2 mang đến trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử phim Hoa ngữ", nhờ các cảnh nghẹt thở dưới nước, cảnh đua xe tăng.

"Ngô Kinh thực sự đã rất liều mạng", trang 163 viết. Ngoài tài tử 43 tuổi, phim có sự tham gia của diễn viên Mỹ Frank Grillo, Trương Hàn, Lư Tịnh San...

Nghinh Xuân  |  

 
 
 
 

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.