Thứ hai, 13/3/2017 | 14:38 GMT+7
|
Thứ hai, 13/3/2017 | 14:38 GMT+7

Poster khỉ Kong gặp Tôn Ngộ Không gây sốt

Bức ảnh Tề Thiên Đại Thánh nhỏ bé trước quái vật phim Hollywood được khen sáng tạo, hài hước.

Loạt ảnh khỉ Kong cùng các nhân vật thần thoại phương Đông như Tôn Ngộ Không, Na Tra... được nhiều trang báo Trung Quốc đăng tải. Theo QQ, đây là poster do người hâm mộ Kong thực hiện, nhằm chào đón bộ phim về khỉ Kong đến nước này. Các bức ảnh thu hút lượng xem và chia sẻ trên mạng xã hội.

poster-khi-kong-gap-ton-ngo-khong-gay-sot

Poster "Kong gặp Tôn Ngộ Không" được khen sáng tạo, hài hước.

"Kong khổng lồ và Tôn Ngộ Không nhỏ nhắn gặp gỡ, tạo nên sự tương phản thú vị", tờ Kugou nhận xét.

Kong: Skull Island dự kiến ra mắt ở Trung Quốc vào ngày 24/3. Các diễn viên chính Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Brie Larson cùng Cảnh Điềm sẽ góp mặt trong lễ ra mắt, diễn ra vào ngày 16/3.

Cảnh Điềm trong Kong: Skull Island 

Sự góp mặt của Cảnh Điềm (vai San) trong tác phẩm là một trong các yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả nước này với bộ phim. Tuy nhiên, đất diễn của Cảnh Điềm ít, cô nói một vài câu thoại vô thưởng vô phạt. Một số nguồn tin cho rằng Cảnh Điềm được đóng Kong: Skull Island vì có quan hệ thân thiết với Vương Kiện Lâm - người giàu nhất Trung Quốc. Công ty của ông Vương là chủ sở hữu Legendary - một trong những hãng phim sản xuất Kong.

Kong: Skull Island đang gây sốt toàn thế giới. Tại Bắc Mỹ, phim dẫn đầu doanh thu cuối tuần qua. Ở Việt Nam - nơi được chọn làm bối cảnh chính - Kong phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu ngày đầu ra rạp mà các phim nội và ngoại từng lập được. Kong: Skull Island cũng là phim dẫn đầu doanh thu cuối tuần qua ở Hàn Quốc.

Như Anh

 
 
 
 

Đời thăng trầm của James Bond già nhất màn bạc  

Roger Moore cống hiến hơn 70 năm cho nghiệp diễn, trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân.

9 năm phấn đấu trước khi mắc ung thư của Kim Woo Bin   

Từ một người mẫu không có kinh nghiệm diễn xuất, Kim Woo Bin học hỏi để trở thành nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, được đông đảo khán giả châu Á hâm mộ.

Những nhập nhèm trong cơ chế cấp phép ca khúc  

Sau hàng loạt sai sót trong quản lý ca khúc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành đã không còn phù hợp và cần thay đổi.