Thứ ba, 9/9/2014 | 13:34 GMT+7
|
Thứ ba, 9/9/2014 | 13:34 GMT+7

Pierce Brosnan trở lại với vai diễn hành động mới

"James Bond" tiếp tục thử sức với vai một nhân viên CIA về hưu, bị kéo vào cuộc đối đầu sinh tử trong phim "The November Man".

Pierce Brosnan từng ghi dấu ấn trong bộ phim về điệp viên James Bond (007). Tài tử này cũng có duyên với các phim hành động như Golden Eye (1995), Tomorrow Never Dies (1997), The World Is Not Enough (1999) và Die Another Day (2002). Lần này, ông sẽ trở lại với vai diễn Devereaux, một nhân viên CIA đã về hưu trong phim The November Man (Sát thủ tháng 11).

Peter Devereaux là một cựu nhân viên CIA được đào tạo bài bản và đặc biệt nguy hiểm với các tên tội phạm. Mặc dù đã giải nghệ, anh vẫn bị kéo vào một nhiệm vụ mang tính cá nhân để bảo vệ một nhân chứng có giá trị, đó là Alice Fournier (Olga Kurylenko thủ vai) - người có thể phơi bày những sự thật đằng sau một âm mưu kéo dài hàng thập kỷ nay.

Pierce-Brosnan-6099-1410234176.jpg

Pierce Brosnan trong một cảnh phim.

Điều ông không thể ngờ tới chính là nhiệm vụ này lại đưa ông đến chỗ phải đối đầu sinh tử với chính người học trò ngày nào do chính ông từng dìu dắt - David Mason (Luke Bracey đóng). Với những nghi ngờ ngày càng tăng về CIA, Peter không thể đặt niềm tin vào ai cũng như giữ được bất kỳ quy tắc hay thoả thuận nào.

Pierce Brosnan giải thích về nhân vật: "Devereaux rất phức tạp. Anh ấy hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm. Anh ấy thông minh và được đào tạo chuyên nghiệp để giết người. Devereaux muốn có được một cuộc sống bình thường nhưng lại thường xuyên bị ám ảnh bởi quá khứ tội lỗi của mình".

Vai nữ chính, đóng cùng Pierce Brosnan, là nữ diễn viên người Nga, Olga Kurylenko. Cô từng là một kiều nữ của loạt phim 007, phần Quantum Of Solace (2008). Gần đây nhất, Olga Kurylenko đã xuất hiện trong bom tấn Oblivion (2013) bên cạnh Tom Cruise.

Poster-Sat-thu-thang-muoi-m-9973-1410237

Poster chính thức của phim.

The November Man (Sát thủ tháng 11) được chuyển thể dựa trên nguyên tác There Are No Spies của Michael Finch và Karl Gajdusek. Phim tái hiện trò chơi "mèo đuổi chuột" trong thế giới điệp viên.

Dù bộ phim còn chưa được chính thức công chiếu, hãng Relativity đã lên kế hoạch cho phần hai. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phần hai của The November Man vẫn có sự tham gia của diễn viên Pierce Brosnan.

Sát thủ tháng 11 được đạo diễn bởi Roger Donaldson và khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/9.

* Trailer phim "The November Man"

Thùy Liên

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.