Thứ sáu, 15/7/2016 | 22:53 GMT+7
|
Thứ sáu, 15/7/2016 | 22:53 GMT+7

Phim 'Tấm Cám' tung trailer đậm chất thần thoại

Ngô Thanh Vân chăm chút phim điện ảnh đầu tay do cô làm đạo diễn với những cảnh quay nhiều kỹ xảo.

Tối 15/7, đoàn phim Tấm Cám: chuyện chưa kể của Ngô Thanh Vân phát hành trailer giới thiệu nội dung phim.

Đoạn video dài hơn hai phút giới thiệu khá nhiều nhân vật trong phim có kinh phí 20 tỷ. Các nhân vật có tạo hình đẹp mắt, trang phục ấn tượng. Những tình tiết miêu tả nhân vật cũng được điểm qua để cho thấy cá tính của họ. Thái Tử (Isaac) oai phong dẫn đầu đoàn binh lính đánh giặc ngoại xâm. Hai vị tướng Trần Bằng (Will), và Nguyễn Lực (Ngọc Trai) thể hiện nhiều pha hành động. Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu vào vai viên thừa tướng hiểm ác, mưu kế cùng cánh tay phải của mình là Thạch Biền (S.T) gây ra sóng gió, biến cố trong triều.

Trailer còn có sự xuất hiện của nhân vật ông Bụt (NSƯT Thành Lộc), bà lão (NSND Ngọc Giàu), sứ giả nước láng giềng (diễn viên Hiếu Hiền)... Điểm nhấn là phần diễn xuất của bộ ba Ngô Thanh Vân (dì ghẻ), Lan Ngọc (Cám) và Hạ Vi (Tấm).

Ngô Thanh Vân đã dành rất nhiều thời gian đầu tư phần kỹ xảo cho bộ phim này. Phim mất hơn 18 tháng từ ngày lên ý tưởng, thực hiện các cảnh quay đến làm hậu kỳ.

phim-tam-cam-tung-trailer-dam-chat-than-thoai

Từ trái qua: Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc và Hạ Vi trong một cảnh phim.

Tấm Cám là một ví dụ cho thấy công nghệ làm phim trong nước đang có những bước học hỏi kinh nghiệm của điện ảnh thế giới. Phim sử dụng đến khoảng 70% công nghệ đồ họa vi tính (CGI).

"Việc thực hiện phim kỹ xảo CGI ở Việt Nam gặp muôn vàn khó khăn về thời gian và kinh phí. Nhưng tôi rất tin tưởng êkíp của mình và mong muốn đưa bộ phim lên một tầm cao hơn nữa, cho khán giả thấy được một bước tiến mới của phim Việt", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Bối cảnh đậm chất thần thoại trong phim Tấm Cám.

Bối cảnh đậm chất thần thoại trong phim "Tấm Cám".

Trong bộ phim thể loại thần thoại - giả tưởng này, Ngô Thanh Vân và các cộng sự không để trí tưởng tượng bị giới hạn. Sau 18 tháng, rà soát lại phim, người đẹp vẫn phát hiện lỗi và tiếp tục chỉnh sửa cho đến hoàn chỉnh mới thôi. 

Ngoài nội dung đặc trưng của truyện cổ tích Tấm Cám được chuyển thể lên màn ảnh rộng, phim của Ngô Thanh Vân sáng tạo thêm nhiều tình tiết giúp tăng phần kịch tính, cảm xúc cho người xem.

Phim ra rạp từ ngày 19/8.

>> Xem thêm:

Trang phục phim 'Tấm Cám' gây tranh cãi

Ngô Thanh Vân làm dì ghẻ độc ác trong phim 'Tấm Cám'

Ngô Thanh Vân đầu tư 20 tỷ đồng làm phim 'Tấm Cám'

Thất Sơn  |  

 
 
 
 

Những phim về xác ướp nổi bật màn bạc  

"The Mummy" có Tom Cruise đóng là tác phẩm mới nhất đề tài xác ướp, sau bộ phim đầu tiên ra đời cách đây 85 năm.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.