Thứ sáu, 27/12/2013 | 11:52 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/12/2013 | 11:52 GMT+7

Phim ‘Người đàn bà cuồng dâm’ hé lộ video gây sốc

Bộ phim của đạo diễn Lars von Trier tiếp tục tiết lộ cảnh nhân vật chính Joe tụt quần một người đàn ông bị trói trong chương cuối có tên "The Gun".

Sau suất chiếu giới thiệu đặc biệt tại Đan Mạch hôm 25/12, đạo diễn Lars von Trier tiếp tục tung ra video mới trích trong bộ phim Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm). Đây là trích đoạn trong chương tám và cũng là chương cuối của phim có tên The Gun. Trong đoạn này, nhân vật Joe (Charlotte Gainsbourg) bắt giữ một người đàn ông để thẩm vấn. Sau vài câu, Joe tiến lại gần, tụt quần người này để nhìn bộ phận nhạy cảm (xem video).

Nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg, nàng thơ của đạo diễn Lars von Trier, đóng vai "người đàn bà cuồng dâm" Joe trong "Nymphomaniac".

Nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg, nàng thơ của đạo diễn Lars von Trier, đóng vai "người đàn bà cuồng dâm" Joe trong "Nymphomaniac".

Nymphomaniac được dự đoán là bộ phim táo bạo nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Lars von Trier và sẽ vượt qua mọi giới hạn của các phim về tình dục trước đây của lịch sử điện ảnh. Tháng trước, trailer hoàn chỉnh của bộ phim ra mắt dài gần hai phút với nhiều cảnh táo bạo, quay trực diện và được gắn mác NC-17 (Không phù hợp với khán giả dưới 17 tuổi). Trailer chưa dài tới hai phút nhưng bao gồm rất nhiều cảnh nóng, trong đó có cả tiếng hét thất thanh đầy ám ảnh của diễn viên Uma Thurman.

Nymphomaniac có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Stellan Skarsgard (phim Mamma Mia), tài tử Shia LaBeouf, Jamie Bell, minh tinh Uma Thurman. Đóng vai chính là nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg - người từng có những cảnh quay sex thật trong bộ phim Antichrist cũng của đạo diễn Lars von Trier.

Tài tử Shia LaBeouf của bom tấn "Transformers" có nhiều cảnh quay nhạy cảm trong phim.

Tài tử Shia LaBeouf của bom tấn "Transformers" có nhiều cảnh quay nhạy cảm trong phim.

Đạo diễn Lar von Trier cho biết, bộ phim được chia làm hai phần và phát hành vào những thời điểm khác nhau. Phần đầu tiên được phát hành trên mạng trước qua hệ thống Video-on-Demand vào 6/3/2014 trước khi ra rạp vào 21/3. Trong phần này, câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Joe bị đánh đập và gục ngã trong một con hẻm tăm tối dưới trời tuyết trắng. Cô được một người đàn ông tên Seligman đưa về nhà chữa trị vết thương.

Sau khi tỉnh lại, Joe kể cho Seligman câu chuyện về hành trình dục vọng của mình từ lúc còn ở tuổi vị thành niên đến khi trưởng thành. Ngoài Charlotte Gainsbourg trong vai chính, phần một có sự tham gia của các diễn viên Shia LaBeouf, Christian Slater, Uma Thurman, Sophie Kennedy Clark, Connie Nielsen.

Phần hai cũng sẽ được phát hành trên mạng vào 3/4/2014 trước khi ra rạp vào 18/4. Trong phần sau, hành trình dục vọng của nhân vật Joe được tiếp nối từ lúc trưởng thành tới khi 50 tuổi. Các diễn viên tham gia phần này là Jamie Bell, Willem Defoe, Mia Goth. Tài tử Shia LaBeouf cũng vẫn xuất hiện trong phần hai.

Poster của "Nymphomaniac" được bình chọn là một trong những Poster đẹp và độc đáo nhất ra mắt trong năm qua.

Poster của "Nymphomaniac" được bình chọn là một trong những poster đẹp và độc đáo nhất ra mắt trong năm qua.

Lars von Trier là đạo diễn người Đan Mạch có nhiều bộ phim gây sốc tại các LHP quốc tế như Dancer in the Dark (Cành Cọ Vàng tại Cannes năm 2000), Dogville, Antichrist hay Melancholia. Năm 2011, Lars từng bị đuổi khỏi LHP Cannes vì những phát ngôn liên quan tới trùm phát xít Adolf Hitler. Nymphomaniac là phim điện ảnh thứ 11 trong sự nghiệp của vị đạo diễn này.

Nguyên Minh

 
 
 
 

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.