Thứ tư, 5/7/2017 | 08:59 GMT+7
|
Thứ tư, 5/7/2017 | 08:59 GMT+7

Phim mới về Người Nhện được giới phê bình khen

"Spider - Man: Homecoming" được đánh giá cao về kịch bản và diễn xuất của tài tử Tom Holland.

Ở Bắc Mỹ, một số nhà phê bình xem Spider-Man: Homecoming trước khi phim ra rạp ngày 28/7. Tác phẩm nhìn chung được đánh giá cao với 93% bài bình luận tích cực trên Rotten Tomatoes.

Cây bút Brian Triutt của USA Today cho rằng điểm nổi bật của tác phẩm là tinh thần trẻ trung, hướng đến tuổi vị thành niên. Đồng ý kiến, Sandy Schaefer của Screenrant nói phim kết hợp thành công dòng phim hài trung học và mô-típ siêu anh hùng quen thuộc. Sự hài hước và kỹ xảo - những ưu điểm quen thuộc của các phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel - được thể hiện trong phim mới.

* Người Sắt huấn luyện Người Nhện trong phim mới

Cây bút Kyle Anderson của Nerdist thậm chí đánh giá đây là phim hay nhất về Người Nhện, vượt qua Spider-Man 2Trong khi đó, Peter Travers của Rolling Stone dành lời khen cho Tom Holland - diễn viên sinh năm 1996. Ông nói: "Tom Holland là diễn viên tuyệt nhất thủ vai Người Nhện. Anh ấy thể hiện được hình ảnh cậu nhóc bên trong bộ áo đỏ và khiến khán giả nhớ về tuổi thơ của mình". Soren Anderson của Seattle Times nhận xét: "Tobey Maguire rất tốt, Andrew Garfield tạm ổn, nhưng Holland mới là diễn viên phù hợp vào vai Người Nhện".

Spider-Man: Homecoming là loạt phim thứ ba về Người Nhện trên màn ảnh. Lần này nhân vật không đơn độc mà thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sống trong một thế giới vốn đã có nhiều siêu anh hùng.

phim-moi-ve-nguoi-nhen-duoc-gioi-phe-binh-khen

Hình tượng Người Nhện trẻ trung của Tom Holland.

Phim do Jon Watts đạo diễn, có kinh phí 175 triệu USD. Dàn diễn viên gồm có Tom Holland, Michael Keaton, Robert Downey Jr., Jon Favreau, Marisa Tomei và Zendaya. Tác phẩm xoay quanh mối quan hệ giữa nhân vật chính và Người Sắt - người huấn luyện cậu, cũng như trận chiến giữa Người Nhện và ác nhân biết bay Vulture.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Christopher Nolan - đạo diễn được ngưỡng mộ dù chưa đoạt Oscar  

Đạo diễn "Dunkirk" có lượng người hâm mộ đông đảo, nhiệt thành với khẩu hiệu "Chúng tôi tin ở Nolan".

Nữ sĩ Quỳnh Dao - 50 năm chịu tiếng cướp chồng  

Ở tuổi 79, Quỳnh Dao vướng vào tranh cãi với các con riêng của chồng, bị chỉ trích năm xưa làm kẻ thứ ba.